3 điểm cộng của đèn led vây cá mập năng lượng gió

Vào những mùa ẩm ướt,  trời nhiều sương mù. Chắc hẳn, rất nhiều bác lái gặp phải những khó khăn khi lái xe. Nhất là vào ban đêm,  việc xác định được khoảng cách  giữa các xe không hề đơn giản.

Để giải quyết vấn đề lái xe đang gặp phải, các nhà sản  xuất xe hơi đã cung cấp ra thị trường thiết bị đèn led vây cá mập. Thiết bị đèn tự động phát sáng, thay đổi màu sắc khi xe chạy với tốc độ trên 40km/h.

 

Đèn led vây cá mập năng lượng gió

 

Lấy cảm hứng từ những chú cá mập đại dương, thiết bị đèn led có hình dạng giống như chiếc vây của  cá mập.

Đèn led vây cá mập năng lượng gió

Trên mũi đầu của đèn led có cánh quạt. Khi xe chạy với tốc độ, lớn hơn 40km/h. Cánh quạt sẽ tiếp nhận năng lượng gió, quay đều tạo ra năng lượng, làm đèn phát sáng.

Tùy vào từng dòng xe mà đèn led được lắp được ở các vị trí khác nhau.

 

Đặc điểm của đèn led vây cá mập năng lượng gió

 

-Thiết bị đèn led vây cá mập năng lượng gió được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch lãm thể hiện được cá tính mạnh mẽ của lái xe.

-Mỗi một thiết bị đèn led gồm 3 cạnh đều có đèn nhấp nháy. Xe chạy trên 40km/h, cánh quạt quay, đèn phát sáng, thay đổi nhiều màu sắc.

-Một điểm cộng của đèn led vây cá mập năng lượng gió đó là khi lắp đặt không cần đấu nối dây điện, hay sử dụng năng lượng pin mà chỉ cần dùng lớp keo 3M dính trên mui xe.

Vị trí gắn đèn led vây cá mập năng lượng gió

-Dưới đáy của thiết bị được dính lớp băng keo 3M. Các bác lái, chỉ cần bóc lớp băng keo, dính trên vị trí đầu hoặc cuối xe ( tùy vào từng dòng xe, sở thích của mỗi bác lái)

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 12 x 7 x 7 cm

– Trọng lượng: 105 g

– Màu sắc: Trắng, đen, xanh, đỏ

– Chất liệu: ABS sơn tĩnh điện cao cấp

 Hiện nay, Skyauto đang có 4 loại đèn led vây cá mập năng lượng gió. Tùy vào từng màu sắc vỏ xe, cũng như sở thích của từng người mà các bác lái lựa chọn cho xe thiết bị đèn led khác nhau.


 

Tùy vào từng sở thích và tính cách của mỗi người, để đảm bảo sự an toàn cũng như phong cách riêng của cá nhân. Các bác lái hãy trang bị cho xe của mình loại đèn led vây cá mập thích hợp nhất. 

 

 

 

 

Viết bình luận