5 phụ kiện nên trang bị cho xe ô tô khi đông đến

Mùa đông đã đến, đừng quên trang bị cho xe của mình những phụ kiện thiết bị cần thiết nhé!

Lái xe ô tô trong điều kiện trời lạnh, thời tiết sương mù dày đặc của mùa đông khiến tài xế gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh trang bị cho mình những kỹ năng lái xe an toàn thì bạn còn có thể sắm thêm cho xe của mình những phụ kiện, thiết bị hỗ trợ khác. Dưới đây phụ kiện ô tô chính hãng SkyAuto sẽ bật mí cho bạn 5 phụ kiện không thể thiếu trên xe ô tô khi mùa đông đến!

1. Đèn phá sương hoặc phin dán màu

Sương mù dày đặc là một trong những đặc trưng của mùa đông. Không chỉ xuất hiện nhiều hơn cả sáng sớm lẫn chiều tối mà còn lâu tan. Việc lái xe trong điều kiện nhiều sương mù là vô cùng nguy hiểm và dễ gây tai nạn cho mình và những phương tiện khác. Việc trang bị thêm cho xe hệ thống đèn led ô tô đèn phá sương hoặc phin dán màu sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn trong sương mù.

>>>Tham khảo: Kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn trong sương mù

2. Bộ kích nổ ô tô

Trời lạnh không chỉ con người bị ảnh hưởng mà các động cơ máy cũng bị ảnh hưởng theo. Rất nhiều trường hợp xe ô tô bị chết máy hoặc khó khởi động vào mùa đông. Hiện tượng này thường xảy ra khi tài xế để xe ngoài trời qua đêm hoặc xe ít sử dụng. Để giải quyết vấn đề này thì bộ kích nổ ô tô là sản phẩm được nhiều người ưa thích sử dụng. Việc sử dụng thiết bị cũng không có gì khó khăn ngay cả với những tài xế mới.

3. Dây câu sạc bình ắc quy

Trong trường hợp ắc quy xe bạn hết giữa đường khi đang di chuyển thì dây câu sạc bình ắc quy là một giải pháp hữu hiệu. Không chỉ trong mùa đông mà bất kỳ thời gian nào thì bạn cũng nên trang bị cho xe của mình sản phẩm này. Tuy nhiên có một hạn chế của sản phẩm là bạn cần phải có sự trợ giúp từ xe khác. Chính vì thế nên khi xe hết điện đừng ngại ngùng mà hãy nhờ những phương tiện khác trên đường khác nhé!

>>>Tìm hiểu: Hướng dẫn cách câu dây sạc bình ắc quy khi xe hết điện giữa đường

4. Ấm đun nước trên xe ô tô

Bên cạnh những phụ kiện cho xe thì bạn cũng nên trang bị cho mình những sản phẩm phục vụ nhu cầu của mình. Bạn có thể tự pha cho mình một cốc cafe giữ ấm cơ thể và giúp tinh thần tỉnh táo khi lái xe. Sản phẩm ấm đung nước trên xe ô tô được khá nhiều tài xế yêu thích nhất là những người thường xuyên di chuyển đường dài. Vừa có nước ấm uống, vừa có thể phục vụ nhu cầu cá nhân, ấm đun nước quả là tiện dụng phải không các bạn?

5. Nước hoa, tinh dầu treo xe ô tô

Lái xe vào mùa đông các tài xế thường xuyên phải sử dụng điều hòa. Để khử sạch mùi khó chịu từ điều hòa cũng như các nguyên nhân khác trên xe thì bạn có thể trang bị cho mình các sản phẩm nước hoa ô tô hoặc tinh dầu ô tô. Bên cạnh tác dụng khử mùi cũng như tạo hương thơm mát trên xe thì tinh dầu hay nước hoa ô tô cũng giúp tinh thần tài xế và những người bên trong thư giãn và tỉnh táo hơn. Với chi phí nhỏ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn thì đừng ngại ngần trang bị cho xe của mình nhé.

Ngoài những sản phẩm phụ kiện thiết bị không thể thiếu trên xe khi lái xe trong mùa đông thì bạn cũng nên trang bị cho mình nhiều thiết bị khác như: đèn pin, quần áo ấm, đồ ăn nước uống..để đề phòng những tình huống khác có thể xảy ra. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để trang bị cho mình những sản phẩm trên thì hãy đến với SKYAUTO. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi ô tô chất lượng cao! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sắm ngay cho xe những phụ kiện cần thiết trong mùa đông sắp tới nhé!

 

Viết bình luận