Bảo vệ nội thất xe hiệu quả với rèm che nắng cho ô tô

GIẢI PHÁP BẢO VỆ NỘI THẤT XE HƠI.

Với cái nắng gay gắt của mùa hè hiện nay việc để xe của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xe. Đặc biệt là đối với nội thất trong xe của bạn làm giảm tiểu thọ cũng như hiệu năng sử dụng chiếc xe ô tô. Có một điều bất hợp lý là nhiều khách hàng bỏ cả hàng trăm triệu để mua sắm trang trí nội thất cho chiếc xe của mình. Nhưng chỉ vài trăm nghìn để mua rèm che nắng cho ô tô thì họ lại không mấy quan tâm dẫn đến việc nội thất bên trong xe dễ bị hư hỏng.

Bao ve noi that xe hoi

Chính vì thế việc lựa chọn để mua cho mình một sản phẩm tấm che nắng phù hợp là giải pháp thông minh giúp bảo vệ nội thất xe của bạn một cách tốt nhất.

Các sản phẩm che nắng cho ô tô trên thị trường hiện nay.

Tấm che nắng cho ô tô

Đây là sản phẩm che nắng cho ô tô truyền thống thường được gắn một cao su chân không để hút vào các mặt kính quanh xe. Giúp giảm tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời lên xe, đặc biệt là nội thất của xe. Sản phẩm nhỏ gọn lắp đặt sử dụng nhanh nhưng không che được hết thân xe.

tam che nang 1

Tam che nang

Rèm che nắng cho ô tô

Đây là sản phẩm cải tiến từ tấm che nắng ô tô. Với tính năng tự chỉnh kích thước che và cuộn tròn khi sử dụng sản phẩm này giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh phần che cho kính xe. Cũng như việc cất sản phẩm khi sử dụng xong rất dễ dàng.

Rèm che nang 1

 

Rem che nang 2

>> Đây là sản phẩm hiện đang được Skyauto cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng vì những tính năng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Bạt che nắng cho ô tô

Với khả năng che bao phủ cả xe đây là sản phẩm che nắng toàn diện cho xe ô tô giúp giảm nhiệt bên trong xe cũng như tác động ánh nắng mặt trời lên thân xe. Nhưng nhược điểm là sản phẩm chỉ được sử dụng ở vị trí cố định ở bãi đậu xe, ở nhà chứ không thể mang đi theo cùng xe vì quá cồng kềnh. Thời gian lắp đặt lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của sử dụng.

Bat che nang o to

 

>> Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết nên sử dụng dòng sản phẩm nào để phù hợp với dòng xe của mình cũng như tiết kiệm được thời gian khi sử dụng các sản phẩm để bảo vệ tốt nhất cho xế yêu của mình vào mùa hè rồi.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com

Viết bình luận