Bật mí chức năng của đèn ốp lazang

Trong thế giới các loại đèn trang trí, các bác lái thường chỉ biết đến với các dòng đèn như : đèn led cốp, đèn led đổi màu, đèn gầm cảnh báo, đèn con báo…Nhưng thời gian gần đây, đã xuất hiện  thêm một loại đèn mới.

Đèn có tên là đèn ốp lazang. Sản phẩm dùng để trang trí trên bánh xe . Thiết bị được các bác lái yêu thể thao, cá tính mạnh mẽ rất ưa chuộng.

Đèn ốp lazang

Đèn ốp lazang được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, được lắp trực tiếp vào ốp lazang.

 

Hướng dẫn sử dụng đèn ốp lazang

Vì đèn được ốp trực tiếp vào ốp của lazang, lên trước khi tháo ốp, các bác lái nên dùng thước để đo lại chính xác khoảng cách giữa các chân ốc vít của đèn, để khi lắp không bị sai lệch khoảng cách.

chân đèn led ốp lazang

Để tháo mặt trục logo, chỉ cần dùng tô vít dẹt hoặc mũi dao mỏng lẫy nhẹ là được. Đường kính trung bình của đèn ốp là 5.5 cm.

Sau đó kiểm tra khoảng cách giữa hai lẫy của chụp lazang. Ước lượng được chiều sâu của lẫy để gài đai thép. Ở đây tương đương khe thứ 4. Cài đặt 4 đai sắt vào khe tương ứng. Tháo bốn con ốc và điều chỉnh độ rộng giữa hai lẫy.

Khi đã chuẩn khoảng cách, các bác lái dùng tua vít để xoáy ốc chặt lại. Cài vòng sắt ở phía trong, giữa hai chân chốt sắt để giữ cố định 4 chân.

Khi đã xoáy ốc vít cố định, chỉ cần chụp vào logo của lốp là được.

Điểm cộng của đèn ốp lazang đó là pin được sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Nhưng có một lưu ý, trước khi lắp đèn lazang để hoạt động thì các bác phải lau sạch bề mặt pin để đảm bảo khả năng hấp thụ tốt nhất.

pin cảm biến sử dụng năng lượng mặt trời

Nhà sản xuất cũng khuyến cáo, trước khi để đèn đi vào hoạt động thì nên lắp đèn để dưới ánh nắng mặt trời 2 tiếng, để nhận trực tiếp năng lượng.

 

Hướng dẫn cài đặt đèn ốp lazang

Trên bề mặt đèn có chế độ bật nguồn và  điều chỉnh màu sắc rất đơn giản. Chỉ cần giữ nút 5s để khởi động đèn.

Các bác lái muốn thay đổi màu sắc thì thì chỉ cần nhấn nút là ok.

Đèn có 5 chế độ màu sắc : màu xanh dương, xanh lá cây, màu đỏ, phát sáng cả ba màu hoặc chuyển lần lượt từng chế độ màu sắc khác nhau.

 

 

 

Viết bình luận