Cần gạt mưa ô tô giúp bạn lái xe an toan

CẦN GẠT MƯA CHO Ô TÔ

Gạt mưa là một bộ phận nhỏ, nhưng lại đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng trong thời tiết mưa gió. Bởi bộ phận này có ảnh hưởng trực tiếp đến tầm quan sát của người lái xe. Theo các chuyên gia đến từ những hãng ô tô lớn trên thế giới như Honda, Toyota, Mazda, Ford… gạt nước mưa ô tô nên thay mới định kỳ sau mỗi 6 tháng đến 1 năm.

Theo thống kế của bộ giao thông vận tải thì năm 2016 đã có tới 8325 vụ tại nạn giao thông xảy ra do lái xe trong thời tiết xấu hạn chế tầm nhìn việc bạn lái xe trong thời tiết xấu và mưa quá to nếu cần gạt không hoạt động tốt nhất thì sẽ dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Nếu bạn là một người luôn phải di chuyển thường xuyên thì việc trang bị cần gạt mưa tốt cũng như thường xuyên kiểm tra hoạt động của cần gạt sẽ bảo vệ cho bạn cũng như gia đình tránh được những rủi ro không đáng có.

 

TÍNH NĂNG CẦN GẠT MƯA

- Dải cao su mềm đàn hồi mang lại khả năng quét đảo chiều hoàn hảo mà không gây tiếng ồn.

- Lớp phủ Graphite trên lưỡi gạt cao su chịu nhiệt, chống lão hóa làm chuyển động gạt quét nhẹ nhàng uyển chuyển.

- Khớp nối được bảo vệ chống ăn mòn và tia tử ngoại giúp hệ thống vận hành tốt trong mọi thời tiết. Lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện.

- Cánh gió khí động học được tích hợp tạo lực đè xuống ngăn không cho lưỡi gạt bị tốc lên khi xe chạy nhanh trên xa lộ hoặc khi có gạt gió mạnh.

SKYAUTO cung cấp sản phẩm cần gạt mưa được nhập khẩu trực tiếp từ MALAYSIA, đảm bảo về chất lượng, thiết kế và nguồn gốc xuất xứ. Hoạt động trơn tru, êm ái, cấu tạo từ các vật liệu cao cấp và chính hãng đảm bảo cho bạn một tầm nhìn tốt nhất dù cho bạn cùng xế yêu đang phải lặn lội trong những ngày mưa gió bão bùn, giảm thiểu tối đa các loại tai nạn có thể xảy ra do bị hạn chế tầm nhìn.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com

Viết bình luận