Có nên lắp sản phẩm Start/Stop cho ô tô?

LỢI ÍCH KHI LẮP SẢN PHẨM START/STOP

Bộ Start/Stop mang lại trải nghiệm dùng vô dùng tiện lợi cho người dùng giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức.

Tính năng an toàn và đa năng

Với tính năng chống chộm giúp bảo vệ bạn cũng như chiếc xe khỏi những nguy cơ mất an toàn như kể chộm mở cửa để uy hiếm bạn hay khi bạn không có mặt thì kể chộm sẽ nhân cơ hội để lấy đi đồ nội thất bên trong xe.

Khi lắp đặt thiết bị Start/Stop lên xe, người sử dụng xe phải tháo ổ khóa truyền thống và nút này sẽ được thay vào vị trí đó. Xu hướng này càng được quan tâm sử dụng hơn khi tình trạng mất an toàn ngày một diễn biến phức tạp.

Không chỉ có chức năng mở khóa, bộ Start/Stop còn được tích hợp với hệ thống điều khiển đa chức năng, cấu tạo bằng nhiều nút bấm trên chìa khóa với các chức năng khác nhau như: khởi đông – tắt máy, báo nguy hiểm khi có kẻ đột nhập, bật – tắt điện trong xe, mở cốp xe, tìm xe trong bãi nếu bạn không nhớ vị trí…

Tính năng thẩm mỹ và tiện lợi

Với kích thước nhỏ gọn và được thiết kế 1 cách thẩm mỹ chìa khóa start/stop thường được người dùng gắn vào đai quần dễ dàng mang theo bên người mà không sợ vướng.

Ưu điểm khác

Sản phẩm sử dụng bền bỉ, ít khi bị hư hỏng và được bảo hành thời gian khá lâu đối với cơ sở nội thất uy tín. Sản phẩm có giá thành ở mức phổ thông. Với tầm khoảng 1 – 2 triệu là bạn có thể sở hữu bộ Start/Stop cho xế hộp của mình. Nhìn chung, mức giá thành của chìa khóa thông minh này là khá hợp lý.

Sản phẩm sử dụng được cho hầu hết các dòng xe hiện nay. Lượng điện năng tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm chi phí cho chủ xe.

NHƯỢC ĐIỂM KHI LẮP BỘ ĐỀ NỔ START/STOP

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì bộ đề nổ Start/Stop cũng có những nhược điểm mà các bạn cũng cần phải tham khảo:

- Khi lắp đặt bộ Start/Stop này cho xe, các nhân viên kĩ thuật sẽ phải rút nguồn từ hệ thống ổ khóa cơ truyền thông thì mới thay thế bằng bộ khóa thông minh này được. Nếu lắp đặt ở những gara không uy tín có thể gây ra những hỏng hóc và chập điện do yêu cầu lắp đặt nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề và kỹ thuật

- Những lúc lúc bất cẩn bỏ quên chìa khóa trên xe mà không có chìa khóa dự phòng thì sẽ là khá khó khăn cho việc mở đối với chủ xe.

Lắp đặt chìa khóa thông minh Start/Stop là một xu thế mà hầu hết các lái xe ô tô đều muốn sở hữu cho xế yêu của mình. Tùy thuộc vào điều kiện và tình hình thực tế, người sử dụng xe nên tìm hiểu kĩ càng về thiết bị trước khi quyết định lắp đặt để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com

Viết bình luận