Địa chỉ bán cảm biến áp suất lốp giá rẻ, chất lượng nhất toàn quốc

Theo thống kê của bộ giao thông vận tải, 66 % những vụ tai nạn giao thông xảy ra có liên quan đến lốp xe (đi trời nóng nhiệt độ trong lốp quá cao không biết dẫn đến nổ lốp. Lốp bị thủng, rò rỉ hơi không biết đến khi xẹp gây mất lái, đâm xe, lật xe…).

Điều này cho thấy hệ thống cảnh báo áp suất lốp sẽ là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi lái xe.

Trước nhu cầu của người sử dụng, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều dòng cảm biến áp suất lốp khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả các dòng cảm biến đều có chức năng đo áp suất lốp, và nhiệt độ của lốp xe khi đang di chuyển.

Hiện nay, 7 dòng cảm biến áp suất lốp mới nhất đã có mặt tại công ty. Dòng cảm biến được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

4 sự thật về những dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp của Skyauto

Skyauto là công ty chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi xe hơi , phân phối toàn quốc. Không chỉ làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm mà Skyauto còn lấy được lòng khách hàng bởi sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của các kỹ thuật viên.

Hiện nay, công ty đã có 7 dòng cảm biến áp suất lốp: TN 800, TN408,TN405,TN401,TN400, TW400, TW401, TW400.

Chi tiết thông tin sản phẩm, mời bạn tham khảo tại đây:

<< Tổng hợp tất cả các dòng cảm biến áp suất lốp

Tích hợp được rất nhiều chức năng, nhưng giá cả của những bộ cảm biến không quá cao, giá thành dao động từ : 1.400.000 đến 3.200.000 đ

cảm biến áp suất lốp TN405

Khi mua cảm biến áp suất lốp của Skyauto bạn nhận được gì?

  • Với phương châm “ uy tín –chất lượng – tận tâm “.Công ty cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, lỗi một đổi một. Đối với dòng cảm biến áp suất lốp, khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng một năm.

Tức là, nếu bạn mua cảm biến áp suất lốp, khi sử dụng dưới một năm mà cảm biến đã bị lỗi. Thì bạn được đổi lấy một bộ cảm biến áp suất mới của công ty.

  • Nếu gặp sự cố  trong quá trình cài đặt, sử dụngcảm biến áp suất lốp thì bạn có thể gọi trực tiếp bên bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn 18/24h
  • Skyauto phân phối các phụ kiện đồ chơi, xe hơi trên toàn quốc. Hơn nữa, bạn sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội. Các bạn khu vực miền trong , chỉ 2 -3 ngày là bạn có thể nhận được hàng.

Chức năng của bộ cảm biến áp suất lốp

  • Đồng hồ hiển thị

Đồng hồ hiển thị của cảm biến áp suất lốp được thiết kế nhỏ gọn. Trên màn hình hiển thị được các thông số của áp suất, nhiệt độ của lốp xe.

đồng hồ hiển thị của cảm biến áp suất lốp

Trên màn hình hiển thị thông số, có hai nút hình mũi tên trên mặt. Nếu khởi động nguồn, thì cần giữ nút phải 5s. sau đó, dùng nút trái để điều chỉnh, cài đặt các thông số an toàn. Ngưỡng an toàn của áp suất lốp là 1.9 đến 3.2.

Nếu trong quá trình di chuyển, lốp xe xảy ra sự cố, bộ cảm biến sẽ phát ra được những âm thanh cảnh báo để lái xe kịp thời xử lý.

  • Van cảm biến áp suất lốp

Thông thường mỗi bộ cảm biến áp suất được trang bị 4 van van cảm biến. Riêng có bộ cảm biến áp suất lốp Tn408 thì được trang bị thêm một van phụ.

van cảm biến áp suất lốp

Nếu bạn quan tâm, nên tham khảo thêm thông tin về TN408 tại đây:

<< Sự thật về cảm biến áp suất lốp TN408.

Van của cảm biến áp suất lốp gắn trong: van cảm biến được lắp thay trực tiếp vào van xe của lốp. Khi xe chạy với tốc độ 10 – 15km, thì van cảm biến sẽ truyền thông số kỹ thuật của lốp lên màn hình hiển thị.

Van của cảm biến áp suất lốp gắn ngoài: không giống như van cảm biến lắp trong, bộ van gắn ngoài được thay thễ mũ chụp van của lốp xe.

    • Bộ sạc điện dự phòng: Mặc dù có tính năng tự sạc điện bằng ánh sáng mặt trời nhưng nhà sản xuất vẫn trang bị cho bộ thiết bị sạc điện. Đề phòng những trường hợp, bộ cảm biến bị hết điện thì sạc.
  • Miếng dính chống trượt : đồng hồ hiển thị được đặt trên mặt taplo. Vì vậy, phải đặt đồng hồ trên miếng dính chống trượt.

Tết đến rồi, hãy làm mới cho xế yêu của mình nhé.

Skyauto cung cấp hơn 600 mặt hàng phụ kiện đồ chơi xe hơi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của các sản phẩm tại đây:

Website: phukienotogiare.vn

              skyauto.vn

Facebook: Skyauto.vn – Phụ kiện xe hơi, độc, đẹp, lạ.

Hoặc có thể gọi qua hotline: 0988 470 212

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Viết bình luận