Địa chỉ bán cảm biến áp suất lốp uy tín

 

Cảm biến áp suất lốp đang rất thịnh hành trong thế giới phụ kiện đồ chơi ô tô. Đa số các bác lái đều lắp cảm biến cho xe để cảnh báo được áp suất và nhiệt độ của lốp khi xe di chuyển. Nếu xảy ra sự cố thì có thể kịp thời xử lý.

cảm biến áp suất lốp

Lắp cảm biến áp suất lốp ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng lắp đặt cảm biến áp suất lốp. Nhưng có một lưu ý,  khi lắp bộ cảm biến cho xe. Các bác phải chọn những gara uy tín để cài đặt chính xác áp suất lốp và lắp đặt chuẩn vị trí van cảm biến.

Skyauto tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện đồ chơi ô tô. Công ty đã cung cấp cho thị trường hơn 600 sản phẩm phục vụ cho các bác chơi xe.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Skyauto chính là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe ở Skyauto, hách hàng còn được tư vấn về cách cài đặt áp suất cho van cảm biến, cách nhận biết khi lốp xe gặp vấn đề, xử lý sự cố khi màn hình không sáng…

Ngoài ra, Skyauto cũng có chính sách ưu đãi khách hàng và bảo hành cảm biến áp suất lốp cực kỳ tốt. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1. Lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp chỉ với 100k!

Hiện nay, Skyauto đang là công ty độc quyền phân phối dòng cảm biến áp suất lốp TN408, sản phẩm duy nhất có màn hình hiển thị được áp suất của lốp phụ. Ngoài ra, công ty hỗ trợ 50% giá trị khi khách hàng mua van cảm biến thứ 5.

Skyauto khẳng định là công ty bán cảm biến áp suất lốp TN408 rẻ nhất thị trường Việt Nam. Nếu có đơn vị nào bán rẻ hơn, công ty xin hoàn 100 % chi phí cho khách hàng.

Chức năng cảnh báo của cảm biến áp suất lốp

màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp

Màn hình cảm biến áp suất lốp ô tô có 5 chức năng cảnh báo chính :

-Cảnh báo khi nhiệt độ , áp suất lốp bất thường

-Cảnh báo khi pin cảm biến thấp

-Cảnh báo khi pin màn hình yếu

-Cảnh báo khi gặp vấn đề kết nối với các van cảm biến gặp vấn đề

1. Cảnh báo áp suất lốp bất thường

Khi áp suất lốp thấp hơn mức áp suất an toàn ( ngưỡng áp suất lốp an toàn là từ 1.8 đến 3.2 bar / 26 – 46psi ) thì vị trí lốp vượt ngưỡng áp suất sẽ nhấp nháy, đồng thời màn hình phát ra âm thanh cảnh báo.

2.Cảnh báo khi nhiệt độ lốp bất thường

Khi nhiệt độ lốp cao hơn 70 độ C ( 158 độ F ) thì đèn báo vị trí số tương ứng với vị trí lốp gặp vấn đề cũng nhấp nháy và kèm theo còi báo hiệu.

3.Cảnh báo khi dung lượng pin thấp

Khi van cảm biến có dung lượng pin thấp thì ở vị trí hiển thị nhiệt độ sẽ hiện “ LO “. Đèn báo ở vị trí lốp tương ứng sẽ nhấp nháy.

4.Màn hình tối đen không hiển thị được thông số

Mặc dù cảm biến áp suất lốp có tính năng tự động sạc pin bằng năng lượng mặt trời nhưng đối với những xe thường xuyên đi vào buổi tối thì cần chú ý để sạc pin cho màn hình cảm biến.

Khi năng lượng pin của màn hình thấp, cột pin trắng. Lúc đó các bác nên sạc pin bằng cáp sạc USB đi kèm thiết bị.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo. Các bác không nên để pin cảm biến quá yếu. Bởi tuổi thọ của cảm biến phụ thuộc vào độ bền của pin. Vậy nên, để cảm biến áp suất lốp được bền thì tốt nhất các bác không nên để pin cảm biến yếu.

5.Cảm biến không hoạt động chính xác

Trong quá trình lắp đặt, khi van cảm biến có lỗi thì áp suất và nhiệt độ lốp tương ứng sẽ hiển thị “ –“.

Lưu ý : nếu tại vị trí lốp không hiển thị được thì nhấn một nút bất kỳ hoặc chờ 30 giây để tiếng bip nhưng báo động chỉ có thể được tắt hoàn toàn sau khi lỗi đã được gỡ bỏ.

Xem thêm :

<< Hướng dẫn cài đặt áp suất hiển thị trên lốp xe 

Lốp xe là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường. Nếu lốp xe xảy ra sự cố thì khả năng xe xảy ra tai nạn khá cao. 

Vậy nên, để đảm bảo an toàn trên mọi hành trình thì tốt nhất các bác nên lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp cho xe để cập nhật tình trạng lốp thường xuyên.

Skyauto chính là địa điểm tin cậy để các bác lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe hơi !

 

Viết bình luận