Đồ chơi xe hơi cho lộ trình bình an!

Khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn, bên cạnh việc nắm vững và tuân thủ đúng luật lệ, chất lượng của phương tiện, thì bạn luôn cần những dụng cụ hỗ trợ. Ngồi trên xe hơi, bạn đã tự tin mình có thể vượt qua những tình huống khó khăn chưa?

“Người quân sư” trên lộ trình dài lâu

Hãy thử tưởng tượng trong bối cảnh giao thông phức tạp ở Hà Nội, người người chen lấn để nhanh chậm trong vài giây, vài phút. Nếu không có sự điều hành của cảnh sát giao thông, chắc chắn tình trạng bế tắc, trì trệ, đóng băng lưu chuyển sẽ kéo dài trong nhiều tiếng. Để mang lại giá trị an toàn nhất có thể, hãy đến với Skyauto – nơi bán buôn đồ chơi xe hơi cao cấp. Sản phẩm chúng tôi ra mắt dưới đây sẽ chinh phục bạn hoàn toàn!

Bộ Kit cứu hộ SUPERSAFE

Bộ sản phẩm:

- Dây cáp dù x1

- Dây câu ắc quy x1

- Đèn pin x1

- Băng dính đen x1

- Găng tay chống trượt x 1 đôi

cứu hộ xe hơi

 

Xử lý thế nào khi ắc quy hết điện mà bạn đang ở xa trung tâm, mà nước xa không thể cứu được lửa gần. Trong trường hợp là xe số sàn, bạn có thể dùng biện pháp đẩy nổ. Tuy nhiên, với xe số tự động, phương pháp duy nhất mà bạn có thể sử dụng là cách đấu nối. Phòng còn hơn chống, bạn luôn phải luôn dự trữ một bộ dây câu điện bình ắc quy trong xe hơi. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần có một bộ nguồn khác. Nếu có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các phương tiện khác thì rất tốt. Thế nhưng, giữa chốn đồng không mông quạnh thì phương án này không hợp lý. Do đó, bạn cần dự trữ thêm 1 bình ắc quy nữa, tốt nhất là loại bình khô và để cẩn thận ở phía sau xe.  Hãy bảo đảm các cực ắc qui luôn sạch, nếu bị gỉ sét thì nên lau chùi. Bộ dây câu mà chúng tôi cung cấp có 2 màu, quy tắc đặt ra là màu đỏ để nối cọc dương (+), còn màu đen để nối cọc âm (-). Lưu ý thao tác cẩn thận để tránh các đầu kẹp  không trạm, chập vào nhau, đồng thời tắt các thiết bị điện để tránh gây ra những tình huống nguy hiểm.

bộ kít cứu hộ ô tôdây kích ô tô

Viết bình luận