Hướng dẫn cách dán vè che mưa

 

Hiện nay, vè che mưa được rất nhiều các bác lái ưa chuộng. Sản phẩm có chức năng ngăn cản nước mưa, sức gió, bụi bẩn mà lại có chức năng trang trí, tạo lên sự sang trọng, lịch sự cho xe.

Vè che mưa ô tô

Không giống những phụ kiện trang trí khác, cách lắp đặt vè che mưa rất đơn giản . Các bác lái không cần, cắt hay đấu nối bộ dây dẫn điện.

Nhiều bác lái chưa biết lắp đặt hoặc có thể chưa tự tin về cách dán của mình lên phải đem gara để dán. Vừa mất thời gian, lại thêm khoản chi phí.

Dưới đây, nhân viên kỹ thuật của Skyauto sẽ hướng dán các bác dán vè chè mưa không mất quá 5 phút.

 

Bước 1: Xác định vị trí gắn vè

Để gắn chuẩn vị trí, không cần phải tháo ra nhiều lần thì trước khi gắn, các bác lái cần xác định và đánh dấu vị trí gắn vè che mưa.

Đồng thời, các bác lái dùng khăn mềm để lau sạch bụi bẩn ở vị trí gắn, để băng keo có độ bám chắc chắn.

Bước 2: Sấy nóng lớp băng keo 3M

Phía sau vè che mưa là lớp băng keo 3M. Để độ kết dính cao, các bác lái nên dùng máy để sấy nóng lớp băng keo.

lớp băng keo 3M, phía sau vè che mưa

Bước 3: Dán vè che mưa

Vè che mưa có hai phần : phần vè gắn phía trước và phía sau.Lưu ý khi dán vè che mưa, các bác lên dán vè phía trên trước, để không cần phải căn chỉnh nhiều.

Đặt vè lên vị trí đã xác định trước, đặt đến đâu thì lột lớp băng keo 3M đến đó. Dùng tay ấn nhẹ vị trí vè khi đã lột lớp băng keo.

Để vè che mưa được chắc chắn hơn, sau khi dán xong, các bác dùng khăn lau nhẹ,và ấn vè che để chắc chắn hơn.

Từng dòng xe sẽ có kích thước cửa lái khác nhau, nên các nhà sản xuất đã có những thiết kế vè che mưa riêng cho từng loại xe.

Các bác lái có thể tham khảo thêm các dòng về che mưa tại đây:

<< Tổng hợp vè che mưa cho tất cả các dòng xe

Nếu bác lái còn đang gặp khó khăn trong vấn đề lắp đặt vè che mưa cho ô tô. Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp đến hotline : 0988.470.212 để được đội ngũ kỹ thuật của Skyauto tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Viết bình luận