Hướng dẫn thay đổi mật khẩu của bộ đề nổ từ xa engine start stop

 

Dạo vòng quanh các diễn đàn, rất nhiều cụ đang hỏi về cách thay đổi mật khẩu của bộ đề nổ từ xa. Việc thay đổi tưởng chừng đơn giản, nhưng không phải bác nào cũng làm được.

Khi remote hết pin hoặc các bác quên không mang chìa khóa thì bảng số mật khẩu chính là vị cứu tinh trong trường hợp này !

 

Tin liên quan:

<< Cách khắc phục khi remote hết pin

Mời các bác tham khảo bài viết dưới đây để nắm được cách thay đổi mật khẩu bàn phím của bộ đề nổ !

 

Bước 1:

Bảng số được nhà sản xuất đặt mặc định là “ 123456 “.Để thay đổi mật khẩu thì việc đầu tiên các bác lái ấn nút “ đề nổ start stop “ 2 lần.

Bước 2:

Ấn nút “ mở khóa “ trên remote. Khi tín hiệu đèn trên bảng số và đèn check phát sáng thì tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3 :

Nhập lại mật khẩu mặc định “ 123456 “ của nhà sản xuất hai lần . Khi xe phát ra tiếng kêu “ bip “ , các bác nhập mật khẩu mới hai lần là ok.

Hướng dẫn reset mật khẩu ban đầu

Nếu khi các bác đã đặt mật khẩu mới cho bảng số, nhưng lại muốn thay đổi mật khẩu khác thì các bác phải reset lại mật khẩu mặc định của nhà sản xuất.

Nhấn nút “ set “ trên modun để cài đặt. Tuy nhiên, nút set trên modun tương đối nhỏ, nên để điều chỉnh được các bác phải sử dụng tua vít mũi nhọn để ấn nút “ set “ trên modun 10 lần.

Các bác nhấn nút “ set “ trên modun cho đến khi xe phát tiếng kêu “ bip bip “ là mật khẩu đã được reset thành công.

Nên lắp bộ đề nổ từ xa ở đâu?

Bộ đề nổ từ xa tương đối thịnh hành trong thế giới phụ kiện đồ chơi ô tô. Rất nhiều các bác lái ưa chuộng tính năng mà bộ đề nổ mang lại như : đề nổ từ xa, mở chốt cửa tự động, thông báo chống trộm, tìm kiếm vị trí xe…

Skyauto tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị, phụ kiện đồ chơi ô tô. Đội ngũ kỹ thuật của Skyauto với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt phụ kiện.

Chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu các bác lái đang phân vân việc lắp đặt bộ đề nổ thì Skyauto chính là địa chỉ tin cậy của các bác !

 

Viết bình luận