Lót ghế gỗ - đánh tan cảm giác mệt mỏi

Dịp cuối năm, chúng ta thường phải di chuyển lại rất nhiều. Nhất là những bác có họ hàng ở quê, có những bác lái xe 200 – 300 km để đưa gia đình về quê tết họ hàng.

Lái xe suốt chặng đường dài, các bác tài sẽ có cảm giác rất mệt mỏi, bác nào chưa quen có thể bị ê buốt vai gáy,  mỏi lưng… Thấu hiểu được những vấn đề sức khỏe của các bác, hôm nay Skyauto xin giới thiệu đến các bác  thiết bị mang đến cảm giác lái xe thỏa mái nhất trên mọi quãng đường.

 • Lót ghế ô tô hạt gỗ

80 % các bác có xe hơi đều là dân văn phòng hoặc lái taxi. Các bác dân văn phòng thường xuyên phải ngồi ghế làm việc ít nhất từ 8 tiếng mỗi ngày. Việc ngồi lâu như thế, khiến các bác bị đau lưng, ê buốt sống vai.

Lúc này, lót ghế bộ gỗ là giải pháp tốt nhất khiến các bác thư giãn, nghỉ ngơi khi lái xe.

lót ghế gỗ cho ô tô

Lót ghế gỗ ô tô là thiết bị dùng những hạt gỗ nhỏ đan chặt vào nhau  bằng phương pháp thủ công rất chắc chắn.

Lót ghế cũng được sử dụng cho cả ghế trước và ghế sau.Thích hợp với những dòng xe dưới 16 chỗ. 

Tác dụng của lót ghế gỗ ô tô

 • Mát xa lưng, mông , đầu

Theo chia sẻ của những bác lái đã sử dụng lót ghế chia sẻ , sau một ngày dài làm việc, khi lái xe dựa vào ghế cảm giác rất dễ chịu. Nhất là phần mông.

Không còn cảm giác ê khi ngồi xuống ghế.

 • Hút mồ hôi, chống ê mỏi lưng

Không chỉ mát xa lưng, bộ lót ghế lót gỗ cũng hút được mồ hôi , thông thoáng. Ghế của các bác được bọc lớp da bên ngoài, đa số tất cả các lớp da này đều không thoát được mồ hôi.

Lót gỗ được là sự đan xen của những hạt gỗ , có những khoảng trống nhỏ ,thông thoáng mồ hôi .

Đặc điểm của lót ghế gỗ 

Đi đầu về uy tín, chất lượng của tất cả những phụ kiện, đồ chơi ô tô. Những sản phẩm của Skyauto luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lót ghế gỗ của Skyauto được làm thủ công, đan xe bằng những hạt gỗ hương, có những đặc điểm chính sau:

lót ghế gỗ

 • Không bị cong, vênh , nứt nẻ.
 • Mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông.
 • Loại gỗ hương bền lâu, thơm dịu.
 • Gỗ có mùi hương dịu nhẹ, xoa tan ruồi muỗi ra khỏi xe bạn.
 • Vân gỗ tinh tế sẽ làm ô tô của bạn sang trọng hơn.

Quy trình sả xuất lót ghế gỗ

 • Bước 1: Lựa chọn những cây gỗ tốt để tạo ra hạt gỗ bằng các máy tiện công nghệ cao, hạt ra vận ở dạng mộc và vẫn còn dính các thớ gỗ. Công đoạn này cần tỷ mỉ và phải có độ chính xác cao.
 • Bước 2: Lấy những hạt gỗ thô được đóng ra khỏi những thớ gỗ một cách cẩn thận và phải khéo léo sao hạt gỗ làm chín đều và có mùi thơm đặc trung của từng loại gỗ.
 • Bước 3: phơi hạt gỗ dưới ánh nắng tự nhiên hoặc sây cho khô ( tốt nhất nên phơi bằng ánh nắng tự nhiên ).

Sau đó, quay li tầm 12 tiếng trong thùng tôn chuyên dụng và được nung nóng bằng lửa.  Mục đích của quá trình này sẽ làm các hạt gỗ có thể tự chiết xuất tinh dầu và tạo độ bóng tự nhiên. Sau đó loại bỏ những hạt xấu hỏng và chọn những hạt tốt để đan thành đêm lót ghế .

 • Bước 4: Lựa chọn những hạt gỗ đạt tiêu chuẩn để giao cho những người thợ đan bằng thủ công.

Để thoái mái nhất khi lái xe các bác nên trang bị cho xe của mình lót ghế ô tô. Đối với những bác thường xuyên phải lái xe đường dài, thì lót ghế gỗ là lựa chọn số 1 để đánh tan nỗi mệt mỏi. 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận