Mua cần gạt mưa cho ô tô

CẦN GẠT MƯA

Cần gạt mưa là chi tiết có tác dụng gạt bụi bẩn vào trời nắng, trời mưa thì gạt nước. Làm sạch kính chắn gió giúp lái xe có thể quan sát tốt hơn khi lái xe trong mưa. Cần gạt mưa trước được thiết kế bằng cao su nên có độ bền không cao. Thường thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ bị bào mòn và hoạt động kém hiệu ảnh hưởng đến chất lượng kính chắn gió và gây nguy hiểm cho người lái xe cần phải thay thế.

CẤU TẠO CỦA CẦN GẠT MƯA

Cần gạt mưa được làm bằng cao su mềm gắn vào cần gạt mưa gắn với một hệ thống dẫn động. Bởi trong trường hợp, nếu cao su kém chất lượng sau một thời gian sử dụng không thể tránh được tình trạng trầy xước mặt kính. Như vậy, để đảm bảo cho mặt kính không bị trầy xước và chổi gạt mưa được hoạt động bình thường cần phải lựa chọn kiểm tra kỹ trước khi lắp lên xe.

KHI NÀO CẦN MUA CẦN GẠT MƯA

Khi cần gạt mưa bị mòn thì lúc gạt mưa bị kêu sẽ để lại những vệt nước không đều trên mặt kính chắn gió thì ta cần phải thay mới chổi gạt mưa hoặc lưỡi chổi gạt mưa ô tô nhằm đảm bảo an toàn cho người lái xe ô tô trong điều kiện trời mưa.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều cần gạt mưa khác nhau, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Như vậy, khi chọn mua cần  gạt mưa hay bất cứ phụ kiện xe ô tô trên xe nào, bạn cần phải tìm mua và lựa chọn những đại lý ủy quyền lớn hay những đại lý phụ tùng ô tô uy tín để tránh được những tình trạng mất tiền oan mà mua phải hàng kém chất lượng, uy tín.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com

Viết bình luận