Nên lắp cảm biến áp suất lốp loại nào ?

 

Cảm biến áp suất lốp có hai loại : cảm biến áp suất lốp van ngoài và cảm biến áp suất lốp van trong. Tùy vào từng sở thích của mỗi bác lái mà lại lựa chọn lắp đặt cảm biến phù hợp cho cô vợ hai.

Hiện nay có hơn 10 loại cảm biến áp suất lốp khác nhau, tuy nhiên theo khảo sát thực tế của Skyauto thì dòng cảm biến TN408 đang được các bác lái ưa chuộng nhất.

Bởi cảm biến áp suất lốp TN408 là dòng cảm biến áp suất lốp duy nhất tích hợp được van cảm biến số 5. Van cảm biến dành cho lốp phụ.

 

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp TN408

cảm biến áp suất lốp TN408

-Màn hình cảm biến được thiết kế nhỏ gọn, các thông số hiển thị trên màn hình rất rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt, màn hình cảm biến TN408 có thể tích hợp, hiển thị được van cảm biến phụ.

-Thiết bị cảm biến áp suất lốp TN408 là dòng cảm biến duy nhất có thể hiển thị được thông số của van phụ.

-Pin cảm biến có thể tích tụ được năng lượng pin trực tiếp bằng ánh nắng mặt trời.

-Màn hình cảm biến nhận tín hiệu áp suất lốp khi xe chạy từ 5 – 7 km

Có mấy loại cảm biến áp suất lốp TN408 ?

Trọn bộ cảm biến áp suất lốp TN408 bao gồm : 5 van cảm biến, miếng dính chống trượt, màn hình cảm biến, và bộ sạc dự phòng.

Mặc dù , màn hình cảm biến có thể hấp thụ năng lượng pin bằng ánh nắng mặt trời nhưng nhà sản xuất vẫn trang bị thêm bộ sạc dự phòng. Phòng trường hợp khi pin cảm biến ở màn hình hết thì các bác lái có thể sạc.

Cảm biến áp suất lốp TN408 có hai loại : cảm biến áp suất lốp van trong và van ngoài. Tùy vào từng sở thích mà mỗi bác lái sẽ lựa chọn lắp đặt khác nhau.

Cảm biến áp suất lốp TN408 van trong được các bác lái có tính cẩn thận rất ưa chuộng. Bởi khi lắp đặt van trong, các bác sẽ không lo bị mất van cảm biến.

Cảm biến áp suất lốp van trong

Tuy nhiên, khi lắp đặt van trong các bác phải đem ra gara để tháo lốp. Quá trình lắp đặt áp suất lốp không quá 10 phút.

Không nên bỏ qua :

<< Tưng bừng khai trương – miễn phí lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN408

Van cảm biến ngoài là sự lựa chọn của đa số các lái mới mua xe. Bởi khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN408 van ngoài thì không làm mất zin xe. Các bác chỉ cần xoáy mũ chụp van vào xe là ok.

Hướng dẫn cài đặt thông số của cảm biến áp suất lốp TN408

Để van cảm biến có thể nhận được chuẩn áp suất thì các bác lái phải cài đặt thông số đạt chuẩn cho van của cảm biến.

kí hiệu trên màn hình cảm biến

Trên van cảm biến có các kí hiệu để các bác xác định vị trí găn như :

FL : van cảm biến trái trước

FR : van cảm biến trái sau

RL : van cảm biến trái sau

RR : van cảm biến phải sau

  • Mặt trên của đồng hồ hiển thị có 2 nút hình mũi tên. Giữ nút phải khoảng 5s để bật nguồn.
  • Giữ nút trái để cài đặt ngưỡng áp suất. Di chuyển sang nút phải để điều chỉnh sự tăng giảm cho áp suất lốp. Mỗi một lần ấn nút là một lần chuyển đổi sang lốp khác.
  • Trước khi muốn tắt nguồn của đồng hồ hiển thị. Phải trở về màn hình chính, sau đó giữ nút phải 5s để tắt nguồn.

Lưu ý: Trên van cảm biến và đồng hồ hiển thị có mã bảo hành. Vì thế khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý mã bảo hành , mã ở van và đồng hồ phải giống nhau. Nếu mã bị sai lệch, tức là bạn đang mua phải hàng giả.

Sau khi lắp đặt van cảm biến , và cài đặt các thông số kỹ thuật. Xe bạn khởi hành, nếu chẳng may có sự cố nào đó, bộ cảm biến áp suất lốp phát ra âm thanh cảnh báo đến lái xe kịp thời xử lý sự cố.

Nên lắp cảm biến áp suất lốp TN408 ở đâu ?

Skyauto tự hào là công ty cung cấp độc quyền cảm biến áp suất lốp TN408. Công ty cam kết, không có bất kỳ một đơn vị nào trên thị trường Việt Nam bán cảm biến TN408 rẻ hơn Skyauto.

Nếu công ty, tổ chức nào bán TN408 rẻ hơn Skyauto, công ty xin được đền khách hàng số tiền gấp đôi của sản phẩm.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới từ ngày 26/3 đến 7/4, Skyauto đang có chương trình giảm giá, ưa đãi CỰC SỐC cho khách hàng khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN408 tại công ty, các bác sẽ nhận được 1trong 2 chương trình khuyến mại như :

-Miễn phí công lắp đặt

-Tặng van cảm biến thứ 5

Skyauto tự hào là công ty chuyên cung cấp hơn 600 phụ kiện đồ chơi ô tô. Với đội ngũ kỹ thuật được đò tạo chuyên sâu về kỹ thuật.

Skyauto chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu cần tư vấn về bất kỳ phụ kiện nào, các bác vui lòng truy cập vào website : phukienotogiare.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline : 0988.900.116 để được tư vấn miễn phí !

 

 

 

 

 

Viết bình luận