Ốp má phanh brembo cho ô tô

ỐP MÁ PHANH BREMBO

Ốp má phanh Brembo là sản phẩm tiện ích giúp bảo vệ phanh xe của bạn khỏi bụi bẩn, bùn khiến phang hoạt động kém hiệu quả. Nó được ốp vào phang của xe ô tô làm tạo điểm nhắn, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS đồng bộ về màu sắc, thiết kế tinh tế đẹp.

ƯU ĐIỂM CỦA BREMBO Ô TÔ

- Làm từ nhựa ABS chịu được va đạp mạnh và không bị phai màu do ảnh hưởng của thời tiết.
- Bảo vệ phanh khỏi nước, bùn đất khiến phang hoạt động hiệu quả hơn 
- Thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn
- Mang lại vẻ cứng cáp, thể thao và mới mẻ cho chiếc xe
- Việc lắt đợt rất dễ dàng và phù hợp với đa số các dòng xe giúp che đi những khuyết điểm mang lại điểm nhấn nổi bật cho xe
- Không ảnh hưởng cũng như can thiệp thay đổi cấu tạo xe.

Chiếc xe của bạn mọi thứ đều hoàn hảo, cho tới khi nhìn xuống bánh xe và thấy sự bất hợp lý của phăng xe. Đừng lo lắng vì mới Brembo sẽ che đi khuyết điểm phăng của bạn và làm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Trước khi lắp:

 

Sau khi lắp Brembo:

>> Ốp má phanh BremBo là sản phẩm có thể đáp ứng mong muốn này của bạn. Nó được ốp vào phanh xe ô tô một cách đơn giản thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Chất liệu nhựa cao cấp ABS đồng bộ về màu sắc, thiết kế tinh tế đẹp. Tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

CÁC LOẠI BREMBO TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có loại ốp phanh Brembo chất lượng tốt và cũng có loại chất lượng kém hơn với mức giá rẻ như cho. Để phân biệt 2 loại sản phẩm này, rất đơn giản, chỉ cần xem mặt phía trong sản phẩm:

Ốp má phanh Brembo: loại kém chất lượng, phía trong có màu khác so với mặt bên ngoài ( mặt trong màu đen ), là bởi loại Brembo này được sản xuất bằng nhựa tái chế rồi sơn màu lên bề mặt, dễ bị bong sơn lộ phần nhựa xấu, dễ bị phai màu khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, làm mất thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Ốp má phanh Brembo: loại chất lượng tốt được sản xuất bằng nhựa ABS (không phải nhựa tái chế) nên toàn bộ ốp có màu giống nhau nên không bị mất màu dù bị cắt gọt.

 

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com

Viết bình luận