Sự thật về thiết bị theo dõi chống trộm cho xe

 

Thời gian cuối năm, tình hình an ninh trật tự không được an toàn. Theo thống kê của cục cảnh sát an toàn trật tự của thành phố Hà Nội, 3 tháng cuối năm, số vụ mất cắp xe tăng gấp 3 lần so với những ngày đầu năm.

Tình trạng mất xe tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn. Trung bình một tháng ở thành phố Hà Nội có đến 50 vụ mất cắp xe máy, 3 vụ mất cắp ô tô.

Để khắc phục, giải quyết vấn nạn này, các hãng sản xuất ô tô  đã cung cấp ra thị trường GPS -  thiết bị dùng để giám sát hành trình.

thiết bị giám sát hành trình GPS

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thích hợp với tất cả những dòng xe có cổng OBDII.

Chức năng của GPS – thiết bị giám sát hành trình

chức năng của thiết bị giám sát hành trình GPS

1.Theo dõi vị trí của xe

GPS có tính năng định vị, có thể theo dõi được vị trí của xe. Chỉ cần kết nối qua phần mềm Sino Track, chủ xế sẽ biết được chính xác vị trí của xe thông qua màn hình điện thoại hoặc máy tính.

Xem thêm:

<< Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sino Track

Nếu không may, xe của các bác lái bị thất lạc, thì có thể dựa vào vị trí hiển thị để tìm ra xe một cách nhanh nhất.

Thiết bị GPS cũng rất thích hợp với những chủ doanh nghiệp, công ty tư nhân cho thuê xe. Chỉ cần ngồi ở văn phòng, cũng có thể theo dõi được xe đang di chuyển đến điểm nào? Có đúng với hợp đồng thuê xe không.

Đặc biệt hơn, thiết bị GPS cũng có thể hiển thị được cả tốc độ trên từng đoạn đường di chuyển. Tính năng này rất hữu ích. Nếu chẳng may, bác lái chạy đúng tốc độ mà lại bị cảnh sát giao thông thổi phạt vì chạy quá tốc độ.

Các bác lái có thể mở lại hành trình đã đi để chỉ ra tốc độ di chuyển của xe để làm bằng chứng.

 

2.Lưu lại hành trình di chuyển

Thiết bị GPS lưu lại được hành trình di chuyển của xe tối thiểu là 20 ngày. Tùy thuộc vào thẻ nhớ của thiết bị có thể lưu lại hành trình được lâu hơn.

Các bác lái có thể xem lại được lịch sử hành trình di chuyển, tốc độ trên từng quãng đường.

 

3.Lắp đặt đơn giản

Việc lắp đặt GPS khá đơn giản, chỉ cần cắm vào cổng OBDII , không cần phải cắt đấu nối bộ dây điện.

 

4.Pin dự phòng

Một đặc điểm giúp GPS Tracker OBD được đánh giá cao hơn là có tích hợp pin dự phòng bên trong để thực hiện cảnh báo khi dây nguồn cung cấp bị cắt ( trường hợp bị trộm lấy xe và cắt dây điện bình thì thiết bị vẫn có pin hoạt động và giúp bạn tìm chính xác vị trí của xe ).

Vào dịp cuối năm, công việc bận rộn, các bác phải di chuyển nhiều. Để yên tâm hơn khi đỗ xe ở những bãi công cộng thì tốt nhất các bác lái lên lắp đặt cho xế thiết bị GPS. Phòng trường hợp rủi ro xảy ra, thì cũng có thể tìm được lại xe trong tích tắc. 

 

 

 

Viết bình luận