Thiết bị giám sát hành trình - " giúp quý bà giám sát quý ông "

 

Với tình trạng an ninh trật tự ở các thành phố lớn hiện nay, chỉ cần sơ hở chút là tài sản của bạn đã không cánh mà bay .

Theo thống kê của cục cảnh sát đô thị Hà Nội, năm 2017 đã có hơn 1000 vụ trộm cắp xe máy, hơn 10 vụ trộm cắp ô tô. 80 % trong số đó không thể tìm được xe bị mất.

Để giúp các bác bảo vệ tài sản của mình, đồng thời theo dõi hành trình đi của xe , các nhà sản xuất ô tô đã sản xuất ra thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này phù hợp với tất cả các dòng xe : xe con, xe tải, xe máy..

Chức năng của thiết bị GPS- thiết bị giám sát hành trình.

  • Quản lý giám sát hành trình ô tô

Đúng như cái tên gọi của nó, thiết bị giám sát hành trình có thể theo dõi được hành trình xe di chuyển.

thiết bị GPS - Thiết bị giám sát hành trình

Tức là, nếu như xe của bạn đã lắp đặt thiết bị này, thì bạn đi đến đâu, vận tốc bao nhiêu, hướng đi như nào… thì người quản lý đều có thể theo dõi được.

  • Lưu lại lịch sử hành trình di chuyển

Không chỉ hỗ trợ người dùng theo dõi quãng đường đi, vận tốc, hướng đi trực tiếp mà thiết bị này cũng có thể lưu lại lịch sử quãng đường mà xe đã đi.

theo dõi hành trình xe di chuyển

Nếu bạn theo dõi hành trình trên laptop , bạn muốn xem lại lịch sử quãng đường đi. Chỉ cần ấn vào bên trên góc trái màn hình, chọn thời gian cần xem là bạn có thể xem được tất cả hành trình qua các ngày.

  • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Thiết bị giám sát hành trình rất nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản mà không cần phải cắt, đấu nối dây điện trong xe.

Để lắp đặt thiết bị này, xe của bạn chỉ cần có cổng OBD II.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Để sử dụng được thiết bị GPS, bạn phải có sim 3G.

Điểm cộng của thiết bị giám sát hành trình của skyauto là bạn không phải nua phí Server để xem. Bạn chỉ cần cắm sim, và đăng nhập vào phần mềm là có thể sử dụng được.

Nhưng có một lưu ý rằng, mỗi một thiết bị GPS sẽ có phần mềm đăng nhập riêng. Đối với thiết bị GPS của Skyauto , sau khi đã cắm sim và cắm vào cổng OBDII, thì bạn truy cập vào trang web : sinotracking.com

giao diện khi đăng nhập vào website : sinotracking.com

  • Các bác lái có thể truy cập thiết bị này bằng máy tính hoặc trên điện thoại. Nếu bác nào đăng nhập bằng điện thoại thì chỉ cần tải app Sino Track về và đăng nhập theo hướng dẫn là được.

Tuy nhiên, khi bạn đăng nhập vào website Sino track bằng điện thoại thì chỉ có ngôn ngữ tiếng anh. Còn khi đăng nhập bằng máy tính thì người sử dụng có thể tự điều chỉnh sang ngôn ngữ Tiếng Việt.

  • Lưu ý: Khi bạn đăng nhập bằng website và điện thoại thì giao diện của website Sino Strack sẽ khác nhau.

Các bác tham khảo thêm cách đăng nhập bằng điện thoại tại đây:

<< Hướng dẫn đăng nhập thiết bị GPS

Trường hợp xấu nhất xảy ra, đó là xe của bạn bị kẻ gian " nhảy ". Nhưng khi đã trang bị thiết bị giám sát hành trình, bạn chỉ cần báo công an. Trong tích tắc, xe đã quay về với chủ !

 

 

Viết bình luận