Thông tin chi tiết về thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái - HUD A8

Hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8 đang được vị trí quán quân trong các dòng HUD. Với những tính năng mà HUD A8 mang lại. Thiết bị có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8

Hiển thị tốc độ lên kính lái A8

Với màn hình nhỏ gọn, được thiết kế 5.5 inch. Màn hình sử dụng công nghệ nano, các thông số hiển thị trên màn hình rõ ràng, thuận tiện để các bác lái quan sát.

Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính HUD A8 rất dễ dàng lắp đặt. Một dây cắm đầu trên được kết nối trên màn hình, đầu còn lại được kết nối với cổng OBD II.

Việc lắp đặt các loại hiển thị tốc độ lên kính lái không quá 10 phút.

Xem thêm :

<< Hướng dẫn cài đặt hiển thị tốc độ lên kính lái – HUD A8

Chức năng của hiển thị tốc độ lên kính lái – HUD A8

HUD A8 là thiết bị được nâng cấp từ những dòng hiển thị tốc độ lên kính lái đời đầu. Các chức năng hiển thị trên màn hình : tốc độ di chuyển, tốc độ vòng tua máy, nhiệt độ làm mát nước, điện áp ắc quy, nhiên liệu tiêu thụ, quãng đường đi được…

Mỗi một chức năng hiển thị của HUD A8 sẽ mang lại những thuận lợi, tiện ích nhất định cho các bác lái.

-Tốc độ di chuyển

Tốc độ di chuyển của xe là yếu tố hàng đầu được các bác lái quan tâm nhất. Tốc độ được hiển thị ngay trên kính lái. Điểm cộng của HUD A8 là có thể tự điều chỉnh được tốc độ hiển thị trên kính lái. Các bác có thể tự cài đặt được tốc độ hiển thị lên kính lái.

Ví dụ như các bác cài đặt tốc độ là 40 km/h. Nếu các bác chạy quá 40 km/h thì màn hình hiển thị sẽ phát tiếng kêu để các bác kịp thời điều chỉnh tốc độ.

Nếu chẳng may khi bị các chú công an hỏi thăm, các bác có thể mở lại tốc độ lưu lại trên màn hình để làm bằng chứng.

-Tốc độ vòng tua máy

Tốc độ vòng tua máy khá quan trọng, nó cho biết mức hoạt động của động cơ xe. Nếu tốc độ vòng tua máy vượt mức qui mà các bác không điều chỉnh thì tuổi thọ của động cơ có thể bị giảm từ 1 -2 năm.

Hơn nữa, nếu chạy xe với tốc độ vòng tua máy ổn định, thì các bác lái còn có thể tiết kiệm được một lượng nhiên liệu tiêu thụ đáng kể.

-Nhiệt độ làm mát nước

Nhiệt độ làm mát nước ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ máy hoạt động. Nếu khi nhiệt độ nước không đạt chuẩn thì biểu tượng nhiệt độ trên màn hình sẽ nhấp nháy.

Khi đó, các bác cần phải bổ sung thêm lượng nước cho xe.

-Hiển thị tổng quãng đường đi được

Khi kết thúc hành trình di chuyển, màn hình trên kính lái cũng hiển thị được tổng quãng đường mà xe đã đi.

-Hiển thị nhiên liệu tiêu thụ

Ngoài việc hiển thị được quãng đường đi, các bác còn có thể biết được nhiên liệu đã tiêu thụ trên tổng quãng đường đã đi.

Thông qua thông số tiêu tốn nhiên liệu hiển thị trên màn hình HUD A8, các bác lái có thể điều chỉnh tốc độ hoặc kiểm tra lại động cơ, tốc độ vòng tua máy để có thể tiết kiệm được tối đa lượng nhiên liệu cho xe.

Đặc điểm của hiển thị trên kính lái HUD A8

Thiết bị HUD A8 có thể lắp đặt trên tất cả những xe có cổng OBDII. Việc lắp đặt khá đơn giản. Mất không quá 10 phút.

Lắp đặt hiển thị tốc độ lên kính lái

Một đầu giắc tròn được kết nối với màn hình của thiết bị, đầu còn lại được cắm trên cổng OBD II. Khi xe khởi động, các thông tin sẽ được cập nhật trực tiếp trên màn hình.

Khi lắp đặt HUD , các bác cần xác định vị trí dán của miếng phim dán.  Tránh trường hợp bóc đi dán lại nhiều lần sẽ làm giảm độ dính trên xe.

Nếu các bác đang muốn sắm cho cô vợ hai bộ thiết bị để cảnh báo tốc độ lên kính lái thì HUD A8 là sự lựa chọn thích hợp dành cho tất cả các bác lái.

 

 

 

Viết bình luận