Tiện ích xe hơi giúp bạn thành nghệ sĩ

Mỗi một sản phẩm đều có thể biến thành một tuyệt tác nghệ thuật nếu như bạn có được những công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc ô tô, dù thương hiệu là gì, ở đời nào, thì với hệ thống bán buôn phụ kiện đồ chơi xe hơi của Skyauto, chắc chắn bạn có thể trang hoàng cho chúng trở nên lộng lẫy, đầy cá tính. Bạn không tin ư? Những sản phẩm dưới đây sẽ là phép chứng minh tốt nhất!

TEM DÁN - STICKER - MIẾNG DÁN NỔI TRANG TRÍ XE HƠI

🔸 Gắn kết bằng băng keo chuyên dụng, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, màu sơn của xe
🔸 Dễ dàng lắp đặt, không cần thợ 
🔸 Có nhiều mẫu và kiểu dáng lựa chọn cá tính, sành điệu
🔸 Chất liệu nhựa ABS mạ crom

tem xe hơi

tem xe hơi

Bạn lo lắng khi gắn chữ nổi kim loại lên thì sẽ gây ra những vết trầy xước, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe? Xin hãy yên tâm vì sản phẩm được trang bị keo chuyên dụng 3M, do đó vừa chắc chắn, vừa không tác động đến xe. Cũng nhờ lớp keo này mà việc tháo chữ nổi trở nên dễ dàng so với dòng sản phẩm sử dụng đinh tán để cố định chữ.

Tận dụng nẹp chống va đập cửa xe hơi

Khi tham gia giao thông, chúng ta sẽ không thể lường trước được những tình huống có thể xảy ra, ví dụ như xô xát, va đập. Trong tình huống này, ngoài những hệ quả tiêu cực về sức khỏe, tinh thần, chắc chắn lớp sơn của xe cũng bị tổn thương nặng nề. Đặc biệt với những chiếc xe mới mua sẽ khiến chủ nhân “xót xa” vô cùng. Ngoài ra còn mất thời gian và công sức để bảo trì, tu sửa cho xe. Vậy làm thế nào để hạn chế trường hợp này có thể xảy ra?

chống va đạp xe hơi

Một bộ gồm 4 miếng
Gắn kết: Băng keo chuyên dụng
Chất liệu: PVC mềm
Dùng chung cho các dòng xe

Sự ra đời của bộ chống va đập cửa xe hơi chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm này được làm từ các sợi carbon vốn được đặt biệt danh là siêu vật liệu trong sản xuất máy móc. Chính vì vậy, những miếng dán chống va đập sẽ có độ bền rất cao, dù trọng lượng vô cùng nhẹ. Nó cũng có lớp keo 3M như sản phẩm chữ nổi độ xe hơi. Ngoài ra, những miếng dán này có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn với thiết kế khác nhau. Trong một sản phẩm, các khối màu sắc được phối hợp hết sức linh động, tạo nên sự hài hòa, làm nổi bật các họa tiết độc đáo. Một bộ sản phẩm gồm có 4 chiếc dành cho 2 cửa trước và 2 cửa sau.

Để sở hữu bộ sản phẩm này, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0987.780.212
  • Email: skyauto.vn@gmail.com
  • Website: http://skyauto.vn HOẶC http://phukienotogiare.vn
  • Facebook: http://fb.com/skyauto.vn

Viết bình luận