Tưng bừng khai trương - Ngập tràn khuyến mại với SKY AUTO

Kính gửi: Toàn thể quý khách hàng của SKY AUTO

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến mua hàng cũng như đến lắp đặt sản phẩm. Phụ kiện ô tô SKY AUTO chính thức chuyển địa điểm cửa hàng, gara ô tô từ địa chỉ tòa B6, Nguyễn Cơ Thạch về Số 4, Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương cửa hàng tại địa chỉ mới, từ ngày 1/4/2018 thì SKY AUTO triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng online cũng như khách hàng đến mua hàng và lắp đặt sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng cụ thể như sau:

- Giảm giá một số sản phẩm trang trí ô tô như chữ nổi DISCOVERY, tem dán..

- Khuyến mại tặng thêm van cảm biến thứ 5 khi mua sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN408/TW408.

- Đối với khách hàng đến lắp đặt trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng thì miễn phí lắp đặt một số sản phẩm, giảm giá sản phẩm cũng như giảm phí lắp đặt cho toàn bộ sản phẩm.

- Khi mua hàng của SKY AUTO thì các bạn được kiểm tra hàng, test thử hàng trực tiếp trên xe trước khi thanh toán. Nếu không ưng ý sản phẩm bạn hoàn toàn có thể gửi trả lại cho chúng tôi.

Đến với SKY AUTO bạn sẽ được trực tiếp tham khảo cũng như sử dụng thử gần 600 sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô mới nhất trên thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi!

Công ty TNHH TM&DV SKYAUTO Việt Nam

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0988 900 116 - 0987 780 212

Email: Skyauto.vn@gmail.com

 

 

Viết bình luận