icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Honda- Skyauto TN600S

Cảm biến áp suất lốp Honda- TN600S

Cảm biến áp suất lốp Honda có tác dụng giúp cho người tài xế theo dõi các bánh xe chính xác, hiệu quả hơn. Thiết bị ngày càng được các tài xế ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu chi tiết về cảm biến áp suất lốp Honda trong bài viết sau đây.

Lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp Honda

Hiện nay, trên các dòng xe Honda cũng đã được trang bị các tính năng hiện đại, hỗ trợ an toàn cho người lái. Tuy nhiên, vẫn có những dòng xe chưa được trang bị cảm biến áp suất lốp. Thiết bị này có tác dụng làm giảm tai nạn gây ra bởi lốp, ngoài ra còn nhiều lợi ích khác như sau:

  • Cập nhật tình trạng lốp xe liên tục và chính xác, bao gồm các thông số về áp suất, nhiệt độ của 4 bánh xe.
  • Phát ra tín hiệu cảnh báo khi lốp quá non hay quá căng. Tín hiệu cảnh báo bao gồm cả âm thanh, hình ảnh để thu hút sự chú ý của người lái tốt nhất.
  • Hiển thị thông tin chi tiết về mức độ pin để người tài xế kịp thời bổ sung năng lượng khi thiết bị có dấu hiệu hết pin
  • Nâng cao tuổi thọ cho lốp xe
  • Giúp động cơ ô tô hoạt động bền bỉ, chắc chắn và an toàn hơn

Lắp cảm biến áp suất Honda sẽ giúp cho người lái xe được đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông. Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường khá đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy vào điều kiện tài chính, sở thích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Cảm biến áp suất lốp Honda loại nào tốt?

Một trong model dành cho các xe Honda mà các tài xế không thể bỏ qua đó là cảm biến áp suất lốp cổng chờ TN600S. Đây là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể tích hợp với cổng chờ trên xe, giúp tiết kiệm diện tích cho xe ô tô.

Thông số sản phẩm TN600S

- Tần số làm việc: 433,92 ± 0,05MHZ

- Điện áp hoạt động: 9 - 12V

- Dòng điện làm việc: <50mA

- Nhiệt độ môi trường làm việc: -20°C đến + 70°C

- Kích thước tổng thể mặt hiển thị: 22 x 32mm

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp TN600S

- Hiển thị áp suất lốp chính xác, rõ ràng

- Cảnh báo ngay lập tức khi lốp gặp vấn đề

- Thiết kế nhỏ gọn, giao diện thông minh

- Màn hình cắm trực tiếp vào lỗ AC không lo bị hết pin, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng

Skyauto – Nơi cung cấp cảm biến áp suất lốp Honda cao cấp, giá tốt

Skyauto là cái tên không thể bỏ qua trong lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi ô tô. Các sản phẩm mà Skyauto cung cấp cam kết chất lượng cao, tính năng hữu ích, giá thành hấp dẫn. Đến với Skyauto, bạn sẽ tha hồ lắp đặt cho xế yêu của mình những phụ kiện thông minh, đa tính năng và hỗ trợ các tài xế lái xe an toàn hơn.

Để lắp đặt cảm biến áp suất lốp Honda, các tài xế hãy nhanh tay liên hệ tới Skyauto để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.