icon icon icon

Đề nổ từ xa

Bộ đề nổ từ xa Start Stop giúp cho tài xế không cần phải làm những động tác dư thừa như tìm chìa khóa, tra vào ổ khóa, quay chìa mới đề được máy hoặc khi rời khỏi xe phải dùng chìa khóa để khóa/mở xe. 

Hệ thống này mới chỉ được trang bị ở các dòng xe hiện đại, đời mới nhất hiện nay, còn ở những dòng xe thông thường vẫn là thao tác tra chìa khóa truyền thống. 

Lí do nên lắp đặt bộ đề nổ từ xa Start Stop

Dễ dàng mở cửa từ xa

Không cần quá nhiều thao tác, chỉ cần với nút bấm từ điều khiển, thì trong phạm vi 3- 5m, đèn sẽ nháy sáng và tự động mở chốt. Ngược lại, hệ thống sẽ tự động nháy đèn và chốt cửa khi người cầm chía khóa rời khỏi xe trong phạm vi 3 - 5m. 

Xác định vị trí của xe

Việc đỗ xe ở các bãi đổ lớn hoặc trong các trung tâm thương mại thường khiến các tài xế gặp không ít khó khăn mỗi khi đi tìm xe. Tuy nhiên, với đề nổ từ xa Engine Start Stop chủ xe dễ dàng định vị chính xác vị trí của xe chỉ với 1 nút bấm trên điều khiển. Các tài xế sẽ nhanh chóng di chuyển đến vị trí của xe mà không còn phải loay hoay tìm kiếm vì không biết đỗ xe ở đâu.

Báo động khi phát hiện ngay hiểm

Trong khoảng thời gian dừng đỗ xe, nếu như có dấu hiệu bị cậy cửa hoặc xảy ra va chạm mạnh, thiết bị sẽ lập tức nháy đèn và phát ra âm thanh cảnh báo để chủ xe nhận biết kịp thời. 

Mở cốp đơn giản thuận tiện

Nếu như trước đây, các tài xế phải loay hoay tra chìa khóa để mở cốp, thì giờ đây bộ đề nổ từ xa sẽ giúp bạn mở cốp nhanh chóng chỉ bằng thao tác nhấn giữ trên điều khiển trong 3s. Tính năng này rất hữu ích cho các tài xế là nữ.