icon icon icon

Đèn led ô tô

Đèn led ô tô

LED là chữ viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode. Đây là thiết bị hoạt động trên dựa trên là đi ốt phát quang, các điốt này sẽ phát ra ánh sáng hoặc tia tử ngoại, tia hồng ngoại.

Ứng dụng của đèn Led đối với xe ô tô

Tăng sáng cho xe

Đèn Led ô tô sử dụng chíp bán dẫn với kích thước siêu nhỏ vài milimet nhưng tạo ra bức xạ cực lớn với nhiều màu sắc khác nhau. Cường độ sáng của Led trung bình từ 50000K – 63000K, đảm bảo độ sáng cao, lại tiết kiệm năng lượng.

Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Độ đèn Led cho xe ô tô tưởng chừng chỉ là hình thức trang trí, làm đẹp cho xe, nhưng đây lại chính là giải pháp cản thiện ánh sáng cho các tài xế lái xe vào ban đêm. Đèn led phát quang từ xe cho ánh sáng đầy đủ nhất, tuyệt nhất, giúp trang trí chiếc xế yêu của bạn thêm phần trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Dễ dàng lắp đặt

Đèn Led ô tô đa dạng về kiểu dáng mẫu mã nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đối với dòng sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt ngay tại nhà.

Lưu ý khi độ đèn Led cho xe ô tô

Để đảm bảo an toàn, trước khi độ đèn ô tô, các bác tài nên tìm hiều kỹ về luật giao thông hiện hành và những loại bóng nào được lắp cho xe ô tô. Vì nếu sử dụng những loại đèn không hợp lệ, các bác có thể bị CSGT bắt phạt bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, chọn màu sắc của đèn cũng tương đối cần thiết. Tùy vào mục đích, nhu cầu, vị trí lắp đặt mà các tài xế nên lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.