icon icon icon

Đèn xenon

Đèn Xenon ra đời với sứ mệnh giúp người sử dụng xe ô tô lái xe an toàn hơn. Với cường độ sáng cao giúp ánh sáng trải dài hơn, tầm quan sát của người lái sẽ sâu và rõ nét hơn. 

Lợi ích của đèn Xenon

Cải thiện tầm nhìn

Ánh sáng của đèn xenon lên đến 35W, ánh sáng trắng – xanh như ánh sáng trong nhà. Đèn Xenon giúp cải thiện tầm nhìn rõ rệt khi lái xe vào ban đêm. Giúp người lái kiểm soát đường đi tốt hơn, hạn chế xảy ra va chạm không đáng có. Ưu điểm của đèn xe non là tiêu thụ năng lượng ít, không làm ảnh hưởng đến nguồn điện trên xe ô tô. Độ đèn xenon cho xe ô tô quả thực là phương án chăm sóc, trang trí xe ô tô vô cùng thú vị. Đối với nhiều chủ xế, việc độ một bộ đèn xenon thay vào cho mắt đèn xế yêu là một phi vụ đầu tư đơn giản. 

Tuổi thọ bóng đèn cao

So với các lại bòng đèn thông thường khác thì đèn xenon có tuổi thọ cao hơn, trung bình vào khoảng 2000 giờ sử dụng. Đặc biệt, mức độ tiêu thụ của đèn vô cùng ít, hoạt động bền bỉ trong thời gian và ít ra ra hỏng hóc. Sản phẩm làm giảm khí thải CO2 ra môi trường, thân thiện với người sử dụng.

Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Đèn Xenon cho xe ô tô mang đến màu sắc bắt mắt, độc đáo, nổi bật cho xe của bạn. Có thể sử dụng thiết bị này như một phụ kiện trang trí, làm đẹp cho xe ô tô.