icon icon icon

Tẩu sạc nghe nhạc

Tẩu sạc nghe nhạc trên xe hơi giúp bạn vừa có thể nghe nhạc trên ô tô, vừa có thể sạc điện thoại, vừa có thể trả lời điện thoại một cách thật dễ dàng!

Thiết bị tẩu sạc USB nghe nhạc online trên ô tô cực chất trên mọi chặng đường.

Mỗi khi lái xe trên đường dài, các tài xế thường có nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc cũng như là để nghe nhạc online để giải trí sau nhiều giờ lái xe căng thẳng. Tuy nhiên việc vừa sử dụng điện thoại và vừa lái xe lại cực kỳ nguy hiểm, dễ bị xảy ra tai nạn. Chính vì vậy, bộ thiết bị tẩu sạc điện nghe nhạc trên ô tô được sử dụng là giải pháp giúp tài xế vừa có thể tập trung lái xe mà vẫn có thể nghe nhạc và trả lời điện thoại rảnh tay.

Tẩu sạc nghe nhạc là một sản đồ chơi ô tô tiện ích được Skyauto cung cấp nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Tẩu sạc điện nghe nhạc ô tô được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và sang trọng, thiết bị tẩu nghe nhạc trên ô tô đang là sản phẩm được rất nhiều tài xế ưa thích sử dụng.

Bộ tẩu sạc nghe nhạc là một bộ kết nối không giây có thể truyền tín hiệu âm thanh, nhạc từ thẻ nhớ hoặc từ điện thoại qua tín hiệu Radio phát trong xe. Thiết bị không chỉ nghe nhạc, gọi điện mà còn có chức năng hỗ trợ sạc điện cho các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, ipad...