icon icon icon

Độ đèn ô tô

SkyAuto chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led ô tô như: đèn led trang trí ô tô, đèn led trang trí nội thất ô tô, đèn led xi nhan gương, đèn led mí mắt tròn,...

Có 3 giải pháp độ đèn ô tô tại Skyauto:

- Độ đèn Bi - Xenon xe hơi, ô tô, xe máy: đây dường như là giải pháp tối ưu nhất và có thể là hoàn hảo nhất để cải thiện độ sáng của xe ô tô, xe máy, độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản. Đèn sáng cực đẹp, có một phẳng cắt nằm ngang phía trên. Ngoài ra, có cả chế độ đèn pha cos sau khi độ đèn bi-xenon ô tô, xe máy. Nếu độ bên cos khi bật đèn sẽ có 4 đèn pha cùng 1 lúc gồm 2 đèn pha bi ZIN nguyên bản và 2 đèn pha của bi -xenon. Nếu độ vào pha sẽ có 4 đèn cos sáng gồm: 2 đèn cos ZIN nguyên bản và 2 đèn cos của bi - xenon. 

- Thay bóng tăng sáng: đâu dường như là giải pháp đơn giản nhất, chi phí thấp chỉ việc thay bóng nguyên bả bằng một loại bóng tăng sáng. Vậy độ sáng ô tô, xe máy sẽ được cải thiện và tăng khoange 125% - 145%.

- Lắp bóng Xenon: giải pháp này tương đối ổn với một số xe đã lắp bi sẵn những đèn zin nguyên bản từ xe lại là halogen như fortuner,... Số ít các khác không có bi vẫn gắn đèn xenon. Độ sáng ô tô, xe máy tăng từ 200% - 300%. Về tính tiết kiệm việc độ đèn bi xenon tiêu tốn rất ít điện năng, chỉ 35KW trong khi đèn nguyên bản tới 55kw. Tiếp tục là tính an toàn giữa độ đèn và hệ thống điện của xe luôn có hệ thống phòng khi xe có sự cố về điện, nó sẽ đứt cầu chì và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống của xe.