icon icon icon

Camera lùi

Camera lùi là gì ?

Camera lùi là một trong những phụ kiện rất cần thiết cho xe ô tô, nhất là đối với tình hình giao thông phức tạp như ở Việt Nam. Camera lùi ô tô giúp người lái giải quyết các điểm mù khi lùi hoặc quay xe trong những đoạn đường khó. Camera lùi xe hơi được thiết kế thanh lịch, chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Màn hình có độ sắc nét cao, góc nhìn rộng lên tới 170 độ, với chức năng chống thấm nước tốt. Độ phân giải Full HD cho hình ảnh sắc nét nhất, kết hợp cùng đèn Led đảm bảo ghi hình tốt nhất ngay cả trong ban đêm. Thiết nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, sản phẩm được áp dụng cho nhiều loại xe: Xe hơi, xe tải, xe gia đình… Lắp Camera lùi cho xe ô tô rất quan trọng với các tài xế, nhất là những người mới tập lái xe. Camera lùi giống như thêm một đôi mắt, giúp cho người lái quan sát được những vật cản ở phía sau, lùi xe an toàn và hiệu quả hơn.

Một vài lợi ích khi xe của bạn lắp camera lùi :

- Giúp tài xế lái xe tránh va chạm vào các vật cản ngoài tầm quan sát ở phía đuôi xe.

- Hỗ trợ bạn lùi xe an toàn hơn trong những địa hình chật, hẹp, khó quan sát.

- Sản phẩm còn có chia vạch đỏ, vàng, xanh như thông báo vùng an toàn và nguy hiểm.

- Camera có góc quay rộng, độ rộng tối thiểu 3m, độ dài 6m, có thể quan sát và tính toán khả năng đậu dừng xe một cách dễ dàng

- An toàn hơn cho chiếc xe, người thân và chính bạn, đặc biệt là những người mới tập lái, tay lái yếu và phụ nữ.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà camera lùi cũng được đưa ra thị trường nhiều kiểu dáng, chất lượng, giá cả khác nhau. Để phục vụ cho việc lái xe trở nên an toàn hơn, các bác nên lựa chọn những dòng sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt. Cùng với đó là khả năng ghi hình rõ nét vào ban đêm để hạn chế xảy ra va chạm.