icon icon icon

Loa sub ô tô

Giảm bớt những căng thẳng trong quá trình lái xe cùng không gian thư giãn thật thoải mái ngay trong xe là mong muốn của bất kỳ tài xế lái xe nào. Loa sub gầm ghế cho ô tô chính là thiết bị không thể bỏ qua để phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của các xế xe. Phụ kiện loa sub có khả năng biến hóa âm thanh một cách hoàn hảo. Từ âm thanh không mấy hấp dẫn từ loa nguyên bản của xe thì với sự hỗ trợ của loa sub, âm thanh đã nhanh chóng trở nên sống động hơn, chân thật hơn, giai điệu dễ nghe hơn. Đặc biệt, loa sub còn có thể tạo ra hiệu ứng cùng sự rung động trong xe mà ở những chiếc loa thông thường không làm được. Âm thanh được phát ra từ loa sub đảm bảo trọn vẹn, sắc nét, có tác dụng làm giảm tiếng ồn phát ra từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt, khi đi trên đường cao tốc, hệ thống này có tác dụng loại bỏ những âm thanh khó chịu tác động lên thân xe, giải tỏa stress cho các tài xế khi lái xe đường dài.

Đặc điểm của loa sub ô tô

Loa sub ô tô là thiết bị được thiết kế với dải tần khoảng 150Hz trở xuống. Với cách thiết kế này, khi mở nhạc trên xe ô tô, người nghe sẽ được nghe những âm thanh trầm bổng, đầy đặn và vững chắc. Không chỉ vậy, dù người nghe có mở mức âm lượng to hay nhỏ thì cũng đều không ảnh hưởng đến chất lượng đến âm thanh phát ra từ loa.

Lợi ích của loa ô tô

Nghe nhạc sống động, chân thực

Loa sub mang đến âm thanh khác biệt hoàn toàn so với loa nguyên bản của xe ô tô. Phụ kiện này biến âm thanh trở nên chân thực, sống động hơn, giai điệu dễ nghe hơn. Nhờ đó, mà tài xế có được những phút giây thư giãn, giải trí ngay trên xe ô tô.

Nâng cao tuổi thọ của loa chính

Trang bị thêm loa sub cho xe ô tô sẽ làm giảm bớt công suất hoạt động của loa chính. Do đó, nâng cao tuổi thọ của loa chính.

Giảm căng thẳng cho người lái

Người lái chịu ảnh hưởng từ nhiều âm thanh tác động khiến người lái dễ bị căng thẳng, mệt mỏi. Lúc này, loa sub chính là thiết bị mang đến âm thanh giải trí cho tài xế lái xe. Đặc biệt là những tài xế lái thường xuyên lái xe đường dài.

Lắp đặt dễ dàng, tiện lợi

Lắp đặt loa sub cho ô tô vô cùng đơn giản, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe ô tô nên các bác tài hoàn toàn yên tâm lựa chọn.