icon icon icon

Màn hình ô tô

 

Nếu như màn hình DVD nguyên bản theo xe ô tô thông thường chỉ đem đến những ứng dụng cơ bản nhất thì màn hình ô tô DVD Android lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn bởi hệ điều hành Android.

Ưu điểm của màn hình ô tô DVD Android :

Thiết bị công nghệ cao

Các công cụ giải trí như: video, music, youtube, gmail… đều được tích hợp trên màn hình ô tô DVD Android. Sở hữu các công cụ, giao diện, tính năng không khác gì một chiếc smartphone. Ngay cả khi ngồi trên xe các tài xế vẫn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc mà không cần phải dùng đến điện thoại di động. Màn hình DVD Android còn là công cụ hiển thị cho các thiết bị khác trên xe như: cảm biến áp suất lốp, camera lùi, camera hành trình,…. Màn hình lớn, giao diện đẹp mắt cùng thông tin rõ ràng giúp cho người lái dễ dàng quan sát hơn. Từ đó chủ động nắm bắt và xử lý các tình huống giao thông thuận lợi hơn. Màn hình ô tô DVD Android được thiết kế mới mẻ, độc đáo mang đầy phong cách, dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự xuất hiện của sản phẩm công nghệ mới này chắc chắn sẽ biến chiếc xe thông thường trở nên thật sang trọng, hiện đại không khác gì những chiếc xe hơi sang trọng.

Thiết bị phát wifi cho xe

Người sử dụng có thể kết nối Dcom 3G/4G/5G hoặc các thiết bị phát wifi để trải nghiệm lướt web, xem phim, nghe nhạc, nghe đài,… ngay trên ô tô. Thậm chí là có thể check mail xử lý công việc nhanh chóng ngay cả khi bạn đang ở trên đường chỉ với màn hình ô tô.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Màn hình DVD Android được thiết kế mới mẻ, độc đáo mang đầy phong cách, dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự xuất hiện của sản phẩm công nghệ mới này chắc chắn sẽ biến chiếc xe thông thường trở nên thật sang trọng, hiện đại không khác gì những chiếc xe hơi sang trọng.