icon icon icon

CÔNG TY TNHH SKYAUTO VIỆT NAM

     Skyauto là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô uy tín, chất lượng. "Skyauto" ở đây mang ý nghĩa là mang cả bầu trời công nghệ nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi sản phẩm liên quan đến nội thất của ô tô. Sự ra đời của Skyauto là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với các thiết bị đồ chơi, trang trí nội thất ô tô luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe hoàn hảo theo phong cách mà mình muốn.

LOGO THƯƠNG HIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY

   Công ty TNHH Skyauto Việt Nam tiền thân là Trung tâm chăm sóc xe hơi. Bước đầu với mong muốn, trang trí làm đẹp tăng tiện ích cho xe trở nên sang trọng. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để hoàn thành chiếc xe cá tính "Độc và Lạ" như: hiển thị tốc độ HUD, đèn Led ô tô cao cấp,... và loa Sub để mỗi lúc rảnh có thể coi xế yêu là một phòng thưởng thức nhạc sàn mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, những tiện ích như: Gập gương lên kính, chốt cửa tự động, đề nổ từ xa, Cảm biến áp suất lốp... không khác gì những chiếc xe sang có trị giá hàng chục tỷ. Từ những việc đó lại càng thôi thúc chúng tôi đam mê sáng tạo, và từ đó được lan rộng lên, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp tăng tiện ích cho xe là một nhu cầu vô cùng lớn của chủ xe, chúng tôi đã dần dần xây dựng đội ngũ nhân viên tăng lên liên tục về số lượng để đáp ứng được yêu cầu thực tế hiện nay.

    Đến nay, chúng tôi đã phủ rộng hệ thống phân phối sản phẩm phụ kiện nội ngoại thất đồ chơi ô tô trên cả nước. Nhắc đến Skyauto Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ - Nội ngoại thất trang trí và chăm sóc xe cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đem lại sự hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Tất cả nhân viên của Skyauto Việt Nam chúng tôi luôn lấy phương châm: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm là thước đo để cố gắng hoàn thiện.

1. Uy tín: Với tiên chỉ Uy tín là danh dự để công ty phát triển bền vững.

2. Chất lượng: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi khẳng định về thương hiệu Skyauto Việt Nam.

3. Tận tâm: Là những cố gắng không mệt mỏi để làm hài lòng quý khách hàng.

     Nhìn nhận cả một chặng đường gần 10 năm qua, Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã trưởng thành rất nhiều một phần đó là sự góp ý chân thành và quý mếm của quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty. Để công ty có cơ hội cũng như gắn bó đem lại giá trị tốt đẹp nhất đến quý khách hàng và đối tác gần xa.

    Chúng tôi ngoài việc thực hiện công việc chính là làm đẹp tăng tiện ích cho xe tại Skyauto Việt Nam thì chúng tôi cũng phân phối rất nhiều sản phẩm thương hiệu có uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.

     Một lần nữa Skyauto Việt Nam cảm ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng dịch vụ và những sản phẩm công ty đang phân phối. Rất mong được phục vụ và đồng hành cùng khách hàng và quý đối tác.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY

Sản phẩm công nghệ mới ( Phân phối độc quyền)

- Cảm biến áp suất lốp TPMS: TN408, TN601, TN600S, S100...

- Đề nổ từ xa zin theo xe ô tô SKEY: Nhập khẩu tại Hàn Quốc

- Hiển thị tốc độ trên kính lái - HUD

- Camera hành trình ô tô

- Cảnh báo điểm mù F77

- Cốp điện ô tô cao cấp SKT9

Các tiện ích khác cho xe ô tô

- Camera 360 owin, Elliview...

- Camera lùi

- Đèn độ xe hơi

- Gấp gương lên kính - Chốt cửa tự động

- Bộ ổ đề STAR/STOP

- Tẩu sạc nghe nhạc

- Cảm biến lùi và cảm biến va chạm

- Thiết bị định vị chống thất lạc...

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY SKYAUTO

    Tất cả các cán bộ kỹ thuật của công ty luôn lấy phương châm: "Uy tín - Chất lượng - Tận tâm" là thước đo để cố gắng. Đến với Công ty TNHH Skyauto Việt Nam quý vị hãy đặt trọn niềm tin với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Skyauto Việt Nam!

Đại dịch covid19- Tinh thần làm việc vẫn hăng say

Team Kinh doanh

Team Marketing

Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại SKYAUTO. với độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiêp SKYAUTO luôn khẳng định chữ tín tại thị trường Việt Nam

Làm hết sức ăn- chơi hết mình.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com