icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi chính hãng- Skyauto TN600S

Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi - Skyauto TN600S

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng quan trọng trên mỗi chiếc xe ô tô, Việc lái xe ô tô cần giám sát áp suất lốp để tránh gặp phải tai nạn rủi ro trên đường, Vì vậy việc phát triển bộ cảm biến áp suất lốp đã là phát minh vô cùng hữu ích. Ngày nay cảm biến áp suất lốp đã được thiết kế rất đa dang và hiển thị trên rất nhiều thiết bị khác nhau để tài xe có thể quan sát nó, ngoài ra còn cộng thêm những tiếng kếu phát ra báo hiệu khi lốp có sự cố.

  Nhiều hãng nổi tiếng đã và đang cung cấp trên thế giới như thương hiệu: Steelmate, Autel... Chúng tôi công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm thương hiệu uy tín tại Việt Nam và nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt nam.

Thương hiệu: Steelmate Skyauto

Chip: Germany (Đức)

Pin: Nhật bản

Bảo hành: 30 tháng

Lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp TN600S cho Mitsubishi

   Ngày nay ở Nhật bản Châu Âu, Mỹ những nước phát triển bắt buộc xe chạy trên đường phải có cảm biến áp suất lốp. Qua đó có thể thấy Cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng. Ở Việt Nam thiết bị này không bắt buộc, do vậy nhiều hãng để giảm giá thành đã cắt bỏ thiết bị này. Tuy nhiên rất nhiều tài xế hiểu được tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp nên đã lắp thêm để kiểm soát áp suất lốp. Tuy nhiên rất nhiều bác tài băn khoăn nên chọn loại nào tốt, loại nào zin theo xe... Hiển được những  suy nghĩ thắc mắc đó, chúng tôi đã làm việc với những nhà máy chuyên nghiệp chất lượng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Thực tế cho thấy việc thay đổi đột ngột áp suất lốp khi lưu thông trên đường xảy ra đến 80% tai nạn giao thông, một con số đáng báo động

    Và những năm gần đây số lượng xe ô tô được trang bị cảm biến áp suất lốp rất nhiều và tình trạng giảm tai nạn giao thông liên quan đến lốp đã giảm rõ rệt.

 Vai trò cảm biến áp suất lốp TN600S Mitsubishi

   Việc cần thiết lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, nhưng tại sao lại phải lắp cảm biến áp suất lốp TN600S- Mitsubishi. Vì cảm biến TN600S là cảm biến dành riêng cho Mitsubishi vào vị trí lỗ chờ của xe ô tô, giúp việc lắp đặt zin theo xe ô tô, và ngoài ra nó còn có cảm giác khi lắp xong cảm biến áp suất lốp tạo thêm vẻ sang trọng, lịch sự. Cảm biến áp suất lốp TN600S là cảm biến áp suất lốp cao cấp nhất hiện nay thời gian bảo hành lên đến 30 tháng, Chíp được nhập khẩu tại Đức, Pin nhập khẩu tại Nhật Bản. Với những ưu điểm như vậy đủ để biết cảm biến áp suất lốp quan trọng đến mức nào.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cảm biến áp suất lốp TN600S

   Đề lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S trước tiên cần phải tháo lốp xe ô tô ra, sau đó cắt bỏ vòi van cũ thay bằng van cảm biến áp suất lốp mới theo thứ tự ký hiệu trên đầu vòi của van cảm biến: FL Van trước bên trái, FR Van trước phía bên phải, RL Van sau bên trái, RR Van sau bên phải.

    Sau khi lắp van xong sẽ tiền hành lắp đặt màn hiển thị ở lỗ chờ phía bên lái có lỗ chờ phía dưới Taplo. Khi định vị xong vào vị trí lúc này sẽ kết nối dây điện với cầu chì có 2 cực dương và cực âm. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông số áp suất lốp dễ dàng từng lốp xe. Muốn cho màn hình sáng tối chỉ cần giữ nút bên phải là thay đổi được mức sáng khác nhau.

  Sau thời gian sử dụng nếu đảo lốp thì chỉ cần giữ nút bên trai và cài đặt lại vị trí mới là được.

Skyauto là nơi chuyên cung cấp các phụ kiện ô tô thông minh, công nghệ cao với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đến với Skyauto bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Lý do nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp tại Skyauto:

  • Sản phẩm cao cấp, chính hãng, chất lượng cao
  • Độ bền cao, ít xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.