icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Skyauto- TPMS

Cảm biến áp suất lốp là gì?

TPMS- Cảm biến áp suất lốp là thiết bị thu phát tín hiệu thông qua Van Cảm biến và bộ hiển thị thông tin áp suất lốp. Van cảm biến áp suất lốp được gắn trực tiếp vào lốp để đo thông số áp suất lốp, Màn hình hiển thị nhận tín hiệu của van cảm biến phát ra và giải mã để đẩy thông tin lên màn hình. Có rất nhiều cách để hiển thị thông số lên màn hình như: Hiển thị lên màn hình rời sử dụng năng lượng mặt trời, hiển thị thông số vào màn hình Android DVD, Hiển thị thông số màn hình đặt lỗ chờ xe ô tô, hoặc hiển thị lên bảng điều khiển ODO của xe, hoặc hiển thị lên điện thoại di động samrt phone. Tóm lại Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo thông tin áp suất lốp và nhiệt độ trong lốp thông báo kết quả cho tài xế biết để kiểm soát áp suất lốp và  nhiệt độ, tránh xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông trên đường.

Van cảm biến được chia thanh 2 loại, van trong và van ngoài.

1. Van cảm biến trong- Cảm biến van trong Model: TN408

  Là loại van cảm biến được gắn trực tiếp bên trong lốp, như vây phải thay vòi van thường nguyên bản của xe bằng van cảm biến nghĩa là cục cảm biến sẽ được gắn định vị  trực tiếp vào chân vòi, mục đích để khi đi xe tránh bị kêu. Vậy muốn lắp van cảm biến bên trong bắt buộc phải tháo bỏ van cao su nguyên bản của xe để thay van cảm biến trong. Van cảm biến van trọng tuổi thọ rất cao thường sử dụng được 3-5 năm.

2. Van cảm biến ngoài- Cảm biến van ngoài  Model TW408

   Là loại van cảm biến gắn ngoài trực tiếp trên đầu vòi van nguyên bản, nó rất thuận tiện để lắp đặt, đơn giản, tuy nhiên mỗi khi bơm thì phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo cục van cảm biến áp suất lốp ra để bơm. bật tiện cho việc sử dụng, ngoài ra dễ bị vặt trộm, và pin của van cảm biến ngoài thường tuổi thọ thấp, sử dụng được 2-3 năm

3. Màn hình hiển thị thông tin áp suất lốp

     Có rất nhiều cách thức hiển thị khách nhau, tuy nhiên tất cả các cách thức hiển thị đều gần vị trí tài xế lái xe ô tô, ngoài ra khi phát hiện có sự cố của lốp xe ô tô, thiết bị hiển thị sẽ phát ra tín hiệu kêu pip pip và nhấp nháy tại vị trí lốp có vấn đề. Có nghĩ khi lốp thấp hơn giới hạn an toàn thì lập tức thiết bị phát ra cảnh báo luôn để tài xe kịp xử lý tránh tai nạn đáng tiếc xẩy ra.

  Màn hình hiển thị gồm những loại như sau:

  1.    Hiển thị áp suất lốp màn hình rời sử dụng năng lượng mặt trời Model: TN408 hoặc TW408- Click: https://bom.to/N77l07
  2.   Hiển thị áp suất lốp hiển thị màn hình gắn lỗ chờ Model: TN600S- Click: https://bom.to/Ze749g
  3.   Hiển thị áp suất lốp lên màn hình Android DVD Model: TN601- Click: https://bom.to/Ozbdfr
  4.   Hiển thị áp suất lốp lên màn hình điều khiển ODO Model: S100, SH21, SN21, SK21 - Click: https://bom.to/2ODuqA
  5.   Hiển thị áp suất lốp lên điện thoại di động smart phone Model: TN5050- Click: https://bom.to/LWPlNE
  6.    Hiển thị áp suất lốp lên màn hình nguyên bản Mazda

4. Lợi ích của cảm biến áp suất lốp- sản phẩm đáng được đầu tư

    Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện vô cùng quan trọng, vì khi lốp xảy ra sự cố thì ngoài việc làm hao mòn lốp, phá hỏng vành lazang, trơn trượt khó báo thì điều đặc biệt hơn là có thể xảy ra tai nạn chết người khi có sự cố về lốp, nhất là đi trên đường cao tốc với vận tốc cao thì việc mất kiểm soát do lốp xe ô tô là cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy hãy luôn quân tâm đến lốp xe khi ngồi lên xe. Do vậy  hãy nên lắp cảm biến áp suất lốp để kiểm soát hoàn toàn lốp xe khi lưu thông trên đường. Tránh gặp rủi ro đáng tiếc xảy ra.

5. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp ở đâu chất lượng

   Cảm biến áp suất lốp hiện nay bán tràn làn trên thị trường, vào mạng tìm kiếm có vô va vàn cảm biến khác nhau, hiểu được nhu cầu cảm biến áp suất lốp vô cùng lớn trên thị trường, nhiều nhà máy công ty đổ xô vào lắp ráp phát triển cảm biến áp suất lóp, nhưng vì chạy theo thương mại nên bất chấp việc quản lý QC đầu vào cũng như lựa chọn linh phụ kiện chất lượng nhập khẩu châu âu, đặc biệt là Chip IC là trái tim của thiết bị cảm biến áp suất lốp, Nó quyết định đến độ chính xác cũng như ổn định của cảm biến áp suất lốp.  Chúng tôi Công ty TNHH Skyauto Việt Nam  Đã làm việc với nhà máy tại Trung Quốc đại lục, đặt theo tiêu chuẩn xuất châu ÂU với nhà máy về những sản phẩm cảm biến áp suất lốp, và là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

  Những sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối cam kết về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành rõ ràng. Đã phân phối rộng rộng trên các Showroom, Gara, cơ sở lốp, cơ sở nội thất trên toàn quốc. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

  Do vậy hãy lựa chọn sản phẩm mà công ty SKYAUTO phân phối để tin tưởng cũng như trải nghiệm sự ổn định và chất lượng sản phẩm, hài lòng về dịch vụ, giá cả ổn định...

  Model cảm biến áp suất lốp như: TN408, TN600S, TN601, TN505, S100, SK21, SN21, SH21...Click tham khảo: https://bom.to/xgRqDd

6. Lắp đặt như thế nào? Có phức tạp không? có ảnh hưởng hệ thống xe ô tô không?

   Trải qua quá trình phân phối trên thị trường gần 10 năm, chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chuẩn lắp đặt, bảo hành rõ ràng, do vậy việc lặp đặt nhanh đơn giản chuẩn chỉ đã làm hài lòng với khách hàng gần xa, Việc lắp đặt nhanh chóng, bảo hành bằng mã ID trên hệ thống điện tử đã làm yên tâm với khác hàng ở xa.

   Việc lắp đặt hệ thống cảm biến không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện hay bất kỳ thiết bị nguyên bản nào của xe ô tô, Xe ô tô mới càng cần lắp và đặc biệt vẫn được bảo hành chính hãng không hề bị ảnh hưởng gì việc bảo hành của hãng.