icon icon icon

TẦM QUAN TRONG CỦA CẦN GẠT MƯA VỚI LÁI XE

Việt Nam là nước nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa chính về thế mà mưa thường nhiều và quanh năm. Việc di chuyển ô tô trong môi trường mưa đòi hòi phải có cần gạt mưa hoạt động thật tốt để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân. Vậy sản phẩm nào hiện tại trên thị trường là tốt nhất?

Thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa mang lại cho Việt Nam một số lượng lớn những cơn mưa miền nhiệt đới. Việc di chuyển bằng ô tô trong điều kiện trời mưa gây ra nhiều khó khăn cho tài xế. Cần gạt mưa ô tô rất quan trọng để gạt sạch hết lượng nước mưa đọng trên kính. Đảm bảo tầm nhìn an toàn cho tài xế. Do đó gạt mưa ô tô loại nào tốt nhất là vấn đề mà các chủ phương tiện cần quan tâm một cách cẩn thận.

TIÊU CHÍ CHỌN CẦN GẠT MƯA Ô TÔ

- Cần và lưỡi gạt mưa:

Cần và lưỡi gạt mưa phải là loại chất liệu bền chịu được áp lực hoạt động thường xuyên. Vì gạt mưa ô tô không chỉ dùng trong thời tiết có mưa mà còn sử dụng để lau bụi bám vào kính chắn gió của ô tô khi di chuyển lúc thời tiết nắng nóng, nhiều khói bụi. Phần chổi gạt phải được sử dụng vật liệu mềm mại, có độ bám dính tốt, tính đàn hồi cao, độ bền tốt để chế tạo.

Với những tiêu chuẩn này gạt mưa ô tô loại nào tốt nhất sẽ không làm xước kính xe, làm sạch bụi bẩn và nước mưa với hiệu quả tốt nhất. Nó cũng làm cho thời gian sử dụng gạt mưa ô tô lâu hơn tiết kiệm chi phí.

- Lưỡi gạt mưa phải phù hợp với kính chắn gió

Hiện nay, thị trường ô tô có loại kính chắn gió phẳng và kính chắn gió cong. Nên việc lựa chọn loại gạt mưa tốt cần phải xem xét các hệ số kỹ thuật mà nhà sản xuất cung cấp trên bao bì và xem xét sự tương thích với các thông số của ô tô. Kiểm tra số đo thực tế của gạt mưa với chỉ số mà nhà sản xuất cung cấp để có đánh giá thực tế. gạt mưa ô tô loại nào tốt nhất

Bên cạnh đó kích thước gạt mưa cho mỗi dòng xe là khác nhau, nên cần sử dụng đúng kích cỡ (số inch) gạt mưa theo xe để để gạt hết nước mưa trên toàn bộ bề mặt kính lái ô tô.

 

CÁC LOẠI CẦN GẠT MƯA TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

- CẦN GẠT MƯA SILICON:

+ Quét nước sạch, bề mặt trơn không để lại vệt nước

+ Không có tiếng lách cách khi quẹt trên kính

+ Lắp đặt đơn giản chỉ bằng một vài thao tác bấm

+ Có nhiều kích thước phù hợp với từng dòng xe khác nhau

 

- CẦN GẠT MƯA Ô TÔ DENSO

Kích thước: 24"/600mm - 20"/500mm - 18"/450mm

Xuất xứ: Malaysia

Năm sản xuất: 2017

Nhà SX: DENSO Corporation

+ Dải cao su mềm đàn hồi mang lại khả năng quét đảo chiều hoàn hảo mà không gây tiếng ồn.

+ Lớp phủ Graphite trên lưỡi gạt cao su chịu nhiệt, chống lão hóa làm chuyển động gạt quét nhẹ nhàng uyển chuyển.

+ Khớp nối được bảo vệ chống ăn mòn và tia tử ngoại giúp hệ thống vận hành tốt trong mọi thời tiết. Lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cần gạt mưa và nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com