icon icon icon

3 thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 29/12/2020

Xe ô tô là món đồ có giá trị cao, nên có rất nhiều người luôn tìm kiếm cơ hội mua xe tốt nhất cho mình. Nên mua xe vào thời điểm nào là tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo ngay 3 thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm sau đây.

Giá mua ô tô trên thực tế khác hoàn toàn với giá mua trên website do nhiều yếu tố tác động khác nhau. Giá của một chiếc ô tô thông thường phụ thuộc vào các yếu tố như: thời điểm bán xe, đời xe, nhân viên bán xe, sức ép bán hàng của đại lý. Trong đó, có 3 thời điểm được đánh giá là thuận lợi nhất cho người mua. Cụ thể là 3 thời điểm sau:

3-thoi-diem-mua-o-to-re-nhat-1

1. Cuối tháng

Cuối tháng là khoảng thời gian mà toàn bộ nhân viên đều cố gắng để đạt được doanh số. Vì vậy, nhân viên kinh doanh chắc chắn sẽ đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn đối với người mua. Vì vậy, vài ngày gần cuối tháng được cho là thời điểm mua xe thuận lợi nhất.

3-thoi-diem-mua-o-to-re-nhat-2

2. Cuối năm

Khoảng thời gian cuối năm không chỉ nhân viên kinh doanh và các đại lý đều tung ra nhiều chương trình hấp dẫn người mua vì doanh số là lợi nhuận cả năm. Cũng như tránh hàng tồn kho, chuẩn bị bán những mẫu xe mới. Vào thời điểm này, khi mua xe, người mua sẽ có cơ hội đàm phán mức giá có lợi nhất.

3-thoi-diem-mua-o-to-re-nhat-3

3. Khi phiên bản mới chuẩn bị được bán

Theo tâm lý của phần lớn người mua hàng là luôn mong muốn sở hữu những chiếc xe đời mới nhất để không bị lỗi thời. Vì vậy, những chiếc xe phiên bản cũ đều có nguy cơ trở thành hàng tốn nếu không được bán sớm. Nên rất nhiều đại lý bán hàng luôn tìm cách bán những chiếc xe phiên cũ một cách thật nhanh chóng trước khi phiên bản mới được bán.

Do đó, thời điểm trước khi phiên bản mới chuẩn bị được bán là một trong 3 thời điểm mua ô tô rẻ nhất mà người mua không thể bỏ qua.

>>> Tham khảo: Tết rồi độ gì cho xe ô tô?

Trên đây là 3 thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm mà những ai có kế hoạch mua ô tô không thể bỏ qua. Hi vọng các bác sẽ sở hữu cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: