icon icon icon

5 địa chỉ lắp cảm biến áp suất lốp chất lượng tại Hà Nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 16/06/2023

5 địa chỉ lắp cảm biến áp suất lốp chất lượng tại Hà Nội 

Nhiều khách hàng tìm kiếm và hỏi những địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp tại Hà Nội, tôi xin mách quý vị 5 địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp chất lượng nhất tại Hà Nội.

Việc lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng bởi nó sẽ làm cho xe ô tô trở nên an toàn trên mỗi cung đường, thử tưởng tượng xem nếu khi đi trên đường nổ lốp hoặc xì hơi lốp kiến cho xe mất lái thì hậu quả thật khủng khiếp, nhiều vụ tại nạn thương tâm do nổ lốp xảy ra. Do vậy việc bổ sung thêm cảm biến áp suất lốp là việc làm vô cùng cần thiết. 

Tại sao cảm biến áp suất lốp quan trọng như vậy mà nhà máy lại cắt đi? Câu hỏi quá hay để trả lời vấn đề này thực sự có những nguyên nhân sau:

Với giá xe hiện nay nếu trang bị nhiều option lên xe thì giá xe ô tô rất cao, do vậy nhiều nhà máy lắp ráp đã cắt đi những option đó để giảm thiếu tối đa giá thành của xe. Do vậy họ đã cắt đi Cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng này. Nhiều khách hàng không biết nên đã không trang bị nó, do vậy có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 Nếu lốp xe không được kiểm soát thì ngoài việc tai nạn ra thì nó cũng dẫn đến làm tiêu hao nhiều nhiên liệu, do tăng ma sát của bánh xe, và cũng làm cho việc lái xe trở nên nặng nề và mất lái nếu hơi của lốp giảm xuống ngưỡng an toàn.

1. Trung tâm phụ kiện ô tô SKYAUTO Việt Nam

     SKYAUTO là thương hiệu cao cấp lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín tại Hà Nội, Skyauto với đa dạng sản phẩm mẫu mã, và sự phụ vụ chuyên nghiệp tận tâm, là địa chỉ " Đỏ" để bác tài ghé qua lắp Cảm biến áp suất lốp. Đặc biệt SKYAUTO đủ mẫu mã phù hợp đến 99% xe ô tô tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm được SKYAUTO Sử dụng luôn luôn đảm bảo cao cấp hoạt động ổn định, bảo hành chuyên nghiệp...

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cẩn thận chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng, do vậy địa chỉ lắp đặt Cảm biến áp suất lốp tại SKYAUTO là địa chỉ mà nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

    Thông tin liên hệ: 

Trung tâm lắp đặt Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Việt Nam

Tòa nhà Số 4, ngõ 8, đường đại lộ thăng long, Mễ trì thượng, Nam từ liêm, Thành phố Hà Nội .

Số điện thoại liên hệ: 0988470212 hoặc 0987459818

website: http://www.skyauto.vn

1. Trung tâm phụ kiện ô tô Icar Việt Nam

    Tiếp theo địa chỉ SKYAUTO thì Công ty TNHH Icar Việt Nam cũng là địa chỉ đáng tin cậy, với sự đầu tư bài bản, và đội hình kỹ thuật lành nghề, địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp Icar Việt Nam cũng là địa chỉ uy tín tại thị trường Hà Nội. Qua nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đầu tư mạnh về công nghệ ICar luôn luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra những sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao, và đặc biệt chế độ bảo hành chuyên nghiệp đã nâng tâng đẳng cấp, ICar là địa chỉ lắp đặt Uy tín và đáng lắp đặt tại địa bàn Hàn Nội.

   Cảm biến áp suất lốp ICAR Ellisafe TN405

Thông tin liên hệ

Trung tâm lắp đăt công ty TNHH Icar Việt Nam

Địa chỉ: Mặt Bằng Số 01, Tầng 2, Khu Vực VL2, Chợ Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0963.780.867

website: https://icar.vn/

3. Trung tâm lắp đặt Cảm biến áp suất lốp Đăng Phương Auto- 365Auto Mỹ Đình.

     Với sự năng động của lãnh đạo cùng với quá trình phát triển và thâm nhập thị trường thời gian dài, Đăng phương Auto- 365Auto Mỹ Đình luôn luôn trau rồi kinh nghiệm, hướng đến việc lắp đặt chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, đào tạo nhân viên liên tục để nâng cao tay nghề, song song luôn tìm kiếm và lắp đặt những sản phẩm chất lượng tốt, được khách hàng Review và đánh giá rất nhiều, do vậy trung tâm lắp đặt 365Auto Mỹ Đình là địa chỉ đáng tin cậy, sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của kỹ thuật và đội ngũ tư vấn. Được khách hàng đáng giá rất cao.

  Thường xuyên đào tạo kỹ thuật viên tay nghề cao, đưa ra những tiêu chuẩn kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. Giao lưu với nhiều đơn vị lắp đặt nổi tiếng. Đây là địa chỉ được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

   Quy trình lắp đặt rất chuyên nghiệp bài bản, tạo nên thương hiệu cho việc lắp đặt, với nhiều sản phẩm ngoài Cảm biến áp suất lốp thì 365Auto Mỹ Đình cũng lắp đặt rất nhiều phụ kiện ô tô như: Độ đèn- độ màn DVD, Âm thanh, chống ồn, dán phim cách nhiệt...

  Chính Sách Vận Chuyển Auto365 Mỹ Đình

Thông tin liên hệ:

Trung tâm lắp đặt Dangphuongauto- 365Auto Mỹ Đình.

Địa chỉ: 116 Phố Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0362467666

website: https://auto365mydinh.vn/

4. Trung tâm lắp đặt Cảm biến áp suất lốp Bắc Nam Auto.

   Trung tâm lắp đặt Cảm biến áp suất lốp Bắc Nam cũng là địa chỉ nhiều khách hàng biết biết, với đội ngũ kỹ thuật viên năng động nhiệt tình, có thể được điều động khắp Hà Nội để lắp đặt phụ kiện khắp Hà Nội, tay nghề của kỹ thuật viên luôn luôn được cọ sát, được đào tạo, dẫn đến việc lắp đặt cũng rất nhanh chóng.

Việt Nam Garage - Nhà phân phối, âm thanh ô tô, Morel israel, Helix  Germany, Camera 360 Owin plus Giám Sát video online

Sản phẩm được Bắc Nam lắp đặt tập trung nhiều cho Mazda hiển thị lên màn DVD zin của xe ô tô.

Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS A1- Cảm Biến TỐT NHẤT Tích Hợp Trên Màn Android

Thông tin liên hệ:

Trung tâm lắp đặt Bắc Nam

Địa chỉ: Số 9 Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0977 604 729

webiste: https://bacnam.vn/

5. Tadaca Auto – Cung Cấp Cảm Biến Áp Suất Lốp Hà Nội

    Tadaca Auto là thương hiệu phụ kiện ô tô uy tín số 1 Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Hiện nay đã có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Tại Tadaca Auto tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Nhật Bản ,Mỹ ,Đức,Hàn Quốc. Sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng. Tadaca Auto sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm với tất cả các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng.

Luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng để lắp đặt, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng gần xa.

Thông tin liên hệ: