icon icon icon

Áp suất lốp Nguyên bản theo xe chính hãng

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 25/09/2021

Áp suất lốp Nguyên bản theo xe chính hãng.

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo áp suất lốp, hiển thị thông số áp suất lốp, phát hiện áp suất lốp không đạt tiêu chuẩn, đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và nhấp nháy để lái xe kịp thời xử lý tránh xảy ra tai nạn giao thông. Vậy cảm biến áp suất lốp có quan trọng không? Và có nhất thiết nên lắp cảm biến áp suất lốp không?

  Thực tế cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, mặc dù nó quan trọng như vậy tại sao cà các nhà sản xuất lại không trang bị, thực tế ở các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, xe lưu thông trên đường bắt buộc phải có cảm biến áp suất lốp. Còn Việt Nam hiện nay chưa bắt buộc, qua đó để giảm giá thành xe ô tô các nhà máy lắp ráp xe tại Việt Nam đã cắt đi option quan trọng này để giảm giá thành, tăng lợi nhuận...

  Năm bắt được như cầu cũng như sự cần thiết của cảm biến áp suất lốp ô tô, Chúng tôi Skyauto Việt Nam đã nhập khẩu cảm biến áp suất lốp ô tô Cao cấp chính hãng để phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Do vậy chúng tôi phải lựa chọn những sản phẩm thương hiệu uy tín trên thế giới, đặt hàng theo tiêu chuẩn cao nhất.

2. Cảm biến áp suất lốp có bao nhiêu lại, sự khác nhau như thế nào?

Thực tế hiện nay cảm biến áp suất có 2 loại chính.

 1.   Cảm biến áp suất lốp gián tiếp, có nghĩa là dựa vào vòng qua của lốp xe và cân bằng động của xe để phát ra tín hiệu cảnh bảo lốp xe có vấn đề. Đây là loại cảm biến sơ khai nhất, không biết rõ lốp nào có sự cố. Nên phải kiểm tra toàn bộ các lốp
 2.   Cảm biến áp suất lốp trực tiếp, có nghĩa là nó sẽ cần đọc thông số áp suất ở trong lốp, mã hóa gửi lên bộ thu tín hiệu hiển thị để lái xe biết được từng lốp xe ô tô, như vậy sẽ dễ dàng quan sát và kiểm soát áp suất lốp của Ô tô.

Với loại 1 Cảm biến áp suất lốp dự theo ABS vòng quay của lốp xe ô tô nên nó là loại sơ khai đơn giản. Ngày nay ít nhà máy sử dụng.

Loại 2 cảm biến áp suất lốp trực tiếp sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên cảm biến áp suất lốp trực tiếp cũng được đưa ra nhiều cách thức khác nhau để dễ lắp đặt, quan sát, thẩm mỹ...

Van cảm biến áp suất lốp chia thành 2 loại: Van trong và van ngoài 

Màn hình hiển thị cảm biến áp sất lốp được thiết kế bởi 6 kiểu như sau:

 •  Màn hình rời đặt mặt taplo sử dụng năng lượng mặt trời: TN408
 •  Màn hình tích hợp vào màn DVD android: TN601
 •  Màn hình sử dụng cổng lỗ chờ ô tô: TN600S
 •  Màn hình hiển thị trên bảng điều khiển taplo ODO S100,SH21, SN21, SK21.
 •  Màn hình hiển thị lên điện thoại Smart phone: TN501, TN505

3. Cảm biến áp suất lốp nguyên bản theo xe chính hãng

   Cảm biến cao cấp nhất tiện ích nhất, thẩm mỹ nhất, đẳng cấp nhất đó là cảm biến Nguyên bản theo xe chính hãng của Skyauto cung cấp. Tại sao nó lại cao cấp nhất.

 • Vì cảm biến được tích hợp vào bảng điều khiển talpo, do vậy cần phải thiết kế đặc biệt.
 • Nó hoàn toàn zin theo xe ô tô như xuất xưởng tại nhà máy, thẩm mỹ tiện dụng.
 •  Chíp và Pin đều nhập ở những nước có ngành công nghệp tiên tiến nhất thế giới: Chip nhập tại Đức, Pin Nhật tại Nhật bản đem đến tuổi thọ cao, ổn định.
 • Thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm nghiệm đánh giá bởi hiệp hội ô tô thế giới.

 

4. Lắp cảm biến áp suất lốp nguyên bản có khó không? có ảnh hưởng hệ thống điện của ô tô không?

  Về Cảm biến áp suất lốp nguyên bản zin theo xe lắp đặt đơn giản, không đấu nối cắt trích dây điện, không ảnh hưởng bất kỳ hệ thống điện của ô tô. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. 

- Chỉ cần thay 4 vòi van thông thường của lốp bằng 4 van cảm biến áp suất lốp là được.

- Căm cục thu tín hiệu giải mã tín hiệu vào cổng OBD2 để tín hiệu được đưa vào ECU giải mã đẩy lên bảng điều khiển trên đường Canbus.

- Cài đặt áp suất lốp dễ dàng, khớp lốp đảo lốp trên cục thu tổng không phải tháo van khi đảo lốp.

5. Với những dòng xe nhập khẩu Châu âu, Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, nhà máy đã trang bị Cảm biến áp suất lốp khi hỏng có thay thế được bộ này không?

  Với những dòng xe đã được trang bị cảm biến áp suất lốp tại nhà máy sau một thời gian bị hỏng van cảm biến áp suất lốp thì sẽ phải sử dụng van cảm biến Autel được Skyauto Nhập khẩu và kích hoạt bằng máy chuyên dụng.

  Như vậy với kinh nghiệm nghiên cứu và am hiêu cảm biến áp suất lốp. Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã có thể cung cấp cho bất kỳ xe nào cũng có thể lắp cảm biến áp suất lốp. Như vậy đến với Skyauto Việt Nam sẽ có thể có nhiều giải pháp hữu ích cho việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp.

 

Tags : Cảm biến áp suất lốp chính hãng cảm biến áp suất lốp nguyên bản cảm biến áp suất lốp ô tô cảm biến áp suất lốp theo xe cảm biến áp suất lốp xe hơi cảm biến áp suất lốp zin theo xe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: