Bán buôn phụ kiện đồ chơi xe hơi độc lạ

Khi khoa học kĩ thuật phát triển, có những phát minh đầy thú vị ra đời, nhanh chóng được tiếp nhận. Chính vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi trong gian hàng bán buôn phụ kiện đồ chơi xe hơi của hệ thống Skyauto, có những thiết bị cực chất. Chúng không chỉ góp phần làm nên sự cá tính, mà còn giúp người lái xe có được sự ủng hộ tốt nhất cho một lộ trình thuận lợi. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé các bạn!

Camera hành trình Dashcam GT300

Tên tiếng Anh của phụ kiện này là Dashcam GT300. Đúng như ý nghĩa mà bạn đang hiểu, chiếc camera này sẽ phản chiếu lại những thông tin về hành trình mà bạn đang thực hiện. Thiết bị này sở hữu những tính năng vô cùng tuyệt vời, đó là gì? Trước hết, phải kể đến góc chụp cực rộng lên đến 170 độ, khả năng phân giải cao ghi lại đầy đủ, sắc nét và chân thực những sự kiện lọt vào tầm ngắm của nó. Từ đấy, bạn có thể tránh được những trường hợp họa vô đơn chí khi tham gia giao thông. Ví dụ như có ai đó tự ý lao vào xe bạn rồi đòi tiền bồi thường tổn thất, hoặc xác định nguyên nhân sự cố do đâu… 

camera hành trình ô tô

 

Ngoài ra, người cầm lái còn có một công cụ phục vụ cực kì đắc lực và hữu ích trong kho bán buôn phụ kiện đồ chơi xe hơi của chúng tôi! Đó chính là camera lùi. Nghe cái tên khá lạ và ấn tượng. Thực tiễn điều khiển xe cho thấy, việc lùi xe luôn luôn khó khăn hơn tiến. Thiết bị này thích ứng với tất cả các dòng ô tô, nhất là dòng SUV. Nếu đã từng tiếp xúc và quan sát, bạn sẽ thấy đây là kiểu xe khó quan sát phía sau nhất và có điểm mù lớn nhất. Nếu bạn đang trong giai đoạn học lái xe ô tô, thì camera lùi càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Sản phẩm còn sở hữu lợi thế là không thấm nước, có tầm nhìn ban đêm – hỗ trợ ánh sáng tự động.

cam hành trình ô tô

Khi đã trả lời được câu hỏi mua đồ chơi xe hơi ở đâu, hãy nhanh chân đến với Skyauto nào!

 

Viết bình luận