Bộ đề từ xa Start/Stop chỉ 1 nút bấm thay đổi cuộc sống

BỘ ĐỀ NỔ TỪ XA START/STOP

Bộ đề nổ từ xa Start Stop Smart Key là một sản phẩm công nghệ giúp biến những chiếc xe đời cũ có đầy đủ chức năng khởi động từ xa như một chiếc xe hiện đại.

Hầu hết các dòng xe hiện đại bây giờ đều được trang bị bộ đề nổ Start/Stop khi mua xe mới. Không chỉ giúp bạn khởi động xe dễ dàng mà còn đi kèm theo nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác. Các dòng xe đời cũ thường không được nhà sản xuất trang bị bộ thiết bị này và nếu như dòng xe bạn thuộc dòng xe đời cũ thì bạn không phải quá lo lắng. Bạn có thể lắp đặt bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key để tận hưởng công nghệ hiện đại giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

TÍNH NĂNG BỘ ĐỀ NỔ TỪ XA START/STOP

– Đề nổ xe từ xa:

Chức năng chính của đề nổ từ xa là đề nổ hoặc tắt xe bằng Smart key. Giúp giảm thời giản sử dụng các thiết bị điều hòa khi phải thao tác trực tiếp bằng tay. Với tính năng này bạn sẽ không phải chịu cảnh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp khi vào trong xe khi bạn có có thể điều chỉnh nhiệt độ từ ngoài xe. Bên cạnh đó, sau 10 phút mà bạn vẫn chưa vào trong xe và có thao tác gì thêm thì chiếc xe cũng sẽ tự động tắt máy.

– Tự động chốt cửa và mở cửa xe:

Khi mọi người cầm chìa khóa đứng cách xe khoảng 3m-5m thiết bị sẽ tự động nhận tín hiệu đến điều khiển, có tín hiệu đèn báo nháy cửa sẽ tự động chốt. Và ngược lại đèn báo nháy tự động mở chốt cửa khi bạn tiến đến gần trong khoảng 3m-5m. Đây là tính năng sẽ giúp bạn khi có công việc đột xuất và cần thao gian thao tác nhanh

Tính năng này rất hữu ích với gia đình có con nhỏ , khi mà lên xe quên chốt cửa sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho người ngồi trong xe. Chỉ cần xe khởi động đạp chân phanh thì cửa sẽ tự động chốt và khi dừng xe tắt máy cửa cũng tự động mở.

– Tìm kiếm vị trí của xe:

Khi chiếc xe của bạn được cất ở một bãi xe thì việc phát hiện chiếc xe của bạn bằng tính năng tìm xe của bộ đề nổ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ một nút bấm xe của bạn sẽ sáng đèn và phát ra tiếng kêu để bạn dễ dàng phát hiện. Hoặc bạn cũng có thể đề nổ xe từ đó có thể dễ dàng phát hiện vị trí xe của mình.

– Mở hoặc khóa cửa bằng mật khẩu 6 ký tự độ an toàn cực cao:

Với những trường hợp đề nổ bạn hết pin hoặc pin yếu, thì việc kích hoạt khởi động xe từ xa sẽ rất khó khăn. Trong những trường hợp này thì việc có tính mở xe bằng mặt khẩu sẽ giúp bạn mở xe và di chuyển đến nơi để thay pin mới.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

skyauto.vn@gmail.com

Viết bình luận