icon icon icon

Các loại cảm biến áp suất lốp Skyauto đang bán

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/10/2021

1. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cảm biến áp suất lốp, và được chia ra làm nhiều cách khách nhau.

   Trong đó có 2 cách chính đó là. Cảm biến theo van ngoài và cảm biến theo van trong.

   Ngoài ra cảm biến áp suất lốp còn được chia thành các cách thức hiển thị khác nhau. Trong đó thông dụng nhất là 5 cách hiển thị như sau:

  1. Hiển thị lên bảng điều khiển ODO model: S100, SH21, SK21, SN21... 
  2. Hiển thị trên màn hình DVD android Model: TN601
  3. Hiển thị lên lỗ chờ xe Honda, Toyota, Mitsubishi Model: TN600S
  4.  Hiển thị lên màn hình rời đặt trên Taplo Model: TN408
  5.  Hiển thị lên điện thoại di động thông minh Smart phone Model: TN501

Hình ảnh 2 loại van ngoài và van trọng như hình dưới:

 

5 kiểu hiển thị áp suất lốp SKYAUTO đang phân phối

2. Lựa chọn cảm biến áp suất lốp nào phù hợp với xe ô tô

  • Cảm biến áp suất lốp sử dụng cho tất cả các loại xe ô tô Model: TN408

    Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng xe khác nhau, do vậy để phù hợp cho tất cả các dòng xe trên thị trường. Chúng tôi đã thiết kế màn hình rời sử dụng năng lượng mặt trời đặt trên mặt Taplo nhỏ gọn đẹp mắt cá tính. Hiển thị rõ ràng chính xác có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh tại vị trí lốp ô tô có vấn đề.

  • Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên bảng đồng hồ tốc độ ODO Model: S100, SH21, SN21, SK21...

   Với loại cảm biến hiển thị trên bảng điều khiển là loại cảm biến cao cấp nhất hiện nay mà Skyauto đang cung cấp, để thực hiện được việc hiển thị lên bảng điều khiển ODO thì cần phải có dữ liệu Protocool thiết kế giao thức và giả lập hệ thống cảm biến áp suất lốp. Chúng tôi đang độc quyền với sản phẩm đó và hiển thị lên những dòng xe như: Hyundai, Kia, Nissan...

  • Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn DVD Adroid ô tô Model: TN601

  Hiện nay công nghệ đã cải tiến rất nhiều, ứng dụng với hệ thống mở Android đã rất phổ biến, Chúng tôi đã cho ra đời bộ cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD android, Muốn làm được điều đó cần phải xây dựng APP để tải lên trên ứng dụng Android. Sau đó sẽ cắm bộ thu vào USB để chạy trên ứng dụng đó, Thông số và cài đặt được thao tác trên APP, báo áp suất và nhiệt độ 1 cách chính xác.

  • Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ TN600S

   Với những loại xe thiết kế lỗ chờ như: Hoda, Toyota, Mitsubishi dòng xe Nhật thường sẽ thiết kế lỗ chờ để bổ sung Option cho những phiên bản cao cấp. Tận dụng được ưu điểm này, nhà máy đã thiết kế màn hình vừa đúng lỗ chờ để hiển thị thông tin cảm biến áp suất lốp. Và sử dụng nguồn điện ắc quy, ổn định và không sợ hết điện.

  •  Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên điện thoại di động thông minh Smart phone TN501

   Ngày nay điện thoại di động thông minh đang khá phổ biến, và thường chạy ở 2 hệ điều hành chính là IOS và Android. Năm bắt xu thế bắt nhịp công nghệ. Chúng tôi đã thiết kế App ứng dụng trên thiết bị di động để báo thông tin áp suất lốp và nhiệt độ trên điện thoại di động, Với những ứng dụng này sử dụng được cho tất cả các trên chỉ cần lái xe có điện thoại di động thông minh, và phải cài APP kết nối đồng bộ với van cảm biến áp suất lốp bằng Bluetooth là có thể sử dụng được. Mặc dù tiện ích như vậy tuy nhiên nó cũng có những cái bất tiên là khi điện thoại hết pin thì không thể theo dõi được áp suất lốp. Với lại khi sử dụng liên tục Bluetooth thì cũng nhan hết pin.

 

 

 

Tags : Các loại cảm biến áp suất lốp Skyauto đang bán cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp cao cấp Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp TN48 skyauto cảm biến sáp suất lốp tpms Skyauto bán cảm biến loại gì Skyauto đang bán cảm biến áp suất gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: