icon icon icon

Các tiêu chí lựa chọn cảm biến áp suất lốp- Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/10/2021

 Tiêu chí lựa chọn cảm biến áp suất lốp-  Skyauto

   Làm như thế nào để đánh giá cảm biến áp suất lốp là chất lượng tốt, việc đánh giá tiêu chí cảm biến áp suất lốp dựa vào những đặc điểm gì, hãy cùng chúng tôi phân tích những tiêu chí cơ bản để lựa chọn cảm biến áp suất lốp là tốt nhất:

  • Chọn cảm biến áp suất lốp theo kiểu hiển thị.
  • Chọn cảm biến áp suất lốp theo van cảm biến
  • Chọn cảm biến áp suất lốp theo tính năng sử dụng và mẫu mã, linh phụ kiện
  • Chọn cảm biến áp suất lốp theo giá thành 
  • Chọn cảm biến áp suất lốp theo xất xứ, và nhà máy uy tín có kinh nghiệm

1. Chọn cảm biến áp suất lốp theo kiểu hiển thị

  Có rất nhiều cách thức hiển thị cảm biến áp suất lốp trên thị trường, tuy nhiên được chia thành 5 loại màn hình hiển thị thông dụng như sau:

- Hiển thị thông số áp suất lốp trên màn hình rời đạt trên mặt taplo

- Hiển thị áp suất lốp trên bảng điều khiển ODO

- Hiển thị áp suất lốp trên màn hình DVD android

- Hiển thị áp suất lốp lên lỗ chờ ô tô

- Hiển thị áp suất lốp lên điện thoại Smart phone

2. Lựa chọn cảm biến áp suất lốp theo van cảm biến ( Van trong và van ngoài)

   Hiện nay trên thị trường có 2 loại van cảm biến là, van cảm biến ngoài và van cảm biến trong. Tùy theo nhu cầu và cách thức tiện dụng mà khách hàng có thể lựa chọn van cảm biến cho phù hợp. Với những khách hàng khó tính muốn zin thì thường lắp van cảm biến ngoài, chỉ cần xoáy vào đầu vòi van cảm biến là có thể sử dụng được nhiều loại cảm biến khác nhau.

  Van cảm biến áp suất lốp trong, phải ra gara lắp đặt, thay van cao su bằng van cảm biến áp suất lốp. sau đó chỉ cần mỏ nguồn hiển thị là có thể xem được cảm biến áp suất lốp.

3. Chọn cảm biến áp suất lốp theo tính năng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm

   Đây là tiêu chí rất quan trọng liên quan đến chất lượng của sản phẩm, do vậy để chọn sản phẩm cảm biến áp suất lốp hãy kiểm tra xem cảm biến này được sản xuất bằng phụ kiện như thế nào, Chip, pin là loại gì...

  Sản phẩm tốt nhất hiện nay được sử dụng bằng Chip Infineon đến từ Đức, Pin Maxcell của Nhật bản.

  IC, điện trở, tụ điện, thiết kế mạch tối ưu ngoài ra nhựa để sản xuất vỏ phải là nhựa nguôn sinh không phải là nhựa tái chế. Do vậy chất lượng bóng đẹp bền lâu. thiết kế tối ưu nhỏ gọn bắt mắt, đem lại thẩm mỹ cao.

  Tính năng chính là: Đo cảm biến áp suất lốp và nhiệt độ, dễ dang sử dụng sản phẩm. Các nút cài đặt dễ dàng dễ thao tác. đảo van khớp lốp trên màn hình hiển hị dễ dàng.

Sản phẩm được thiết kế hộp theo tiêu chuẩn, rõ rằng đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật, có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt...

4. Lựa chọn cảm biến áp suất lốp theo giá thành

   Cảm biến áp suất lốp chất lượng cao cấp thường giá sẽ cao hơn so với thị trường thậm chí là 4, 5 lần. Do chi phí đầu vào nhập linh phụ kiện đắt, chất lượng do vậy giá nhập cảm biến áp suất lốp cao và gá bán lẻ cũng sẽ cao, tuy nhiên đổi lại cảm biến áp suất ốp cũng đẹp về kiểu dáng bền về thời gian, nhạy về tính năng, đảm bảo về chất lượng. Do vậy tùy vào từng nhu cầu thực tế mà có thể lựa chọn cảm biến áp suất lốp cho phù hợp nhất. Nhưng tiền nào của ấy, cần phải cân nhắn nếu không mua cảm biến áp suất lốp không có tác dụng gì mà còn gây bực vào thân. Rất mong quý khách hàng xem xét.

5. Chọn cảm biến áp suất lốp theo xất xứ, và nhà máy uy tín có kinh nghiệm

   Hiện nay cảm biến áp suất lốp cũng có rất nhiều nước sản xuất, nhưng chủ yếu là nhà máy Trung Quốc , Hồng Koong, Đài loan sản xuất, vô vàn mẫu mã chất lượng khác nhau. Do vậy việc lựa chọn một nhà máy uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi Skyauto Việt Nam đã đánh giá rất nhiều nhà máy tại Trung quốc, và sau đó quyết định lựa chọn nhà máy sản xuất cảm biến áp suất lốp uy tín đáp ứng đủ tiêu chí yêu cầu... Và đã được đánh giá cao từ quý đối tác và khác hàng. Tham khảo  Click: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop

Qua trên chúng tôi đã phân tích có 5 cách để lựa chọn cảm biến áp suất lốp tốt, phù hợp với mong muốn của người sử dụng để đáp ứng cuối cùng là bảo vệ an toàn cho bản thanh gia đình và toàn thể mọi ngưởi.

 

Tags : Các tiêu chí lựa chọn cảm biến áp suất lốp lựa chọn cảm biến áp suất lốp cần tiêu chí gì