icon icon icon

Các tiêu chí lựa chọn Camera hành trình cho xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/05/2020

Hiện nay, camera hành trình đã trở thành thiết bị quen thuộc với các tài xế lái xe. Đây được đánh giá là phụ kiện cần thiết cho xe ô tô bởi những những tính năng, tiện ích thiết thực, góp phần hỗ trợ cho việc điều khiển xe ô tô.

Lợi ích của camera hành trình

Ghi lại toàn bộ hành trình

Camera hành trình là thiết bị được dùng để ghi lại toàn bộ hình ảnh, diễn biến xe chạy và lưu lại trong bộ nhớ. Các bác tài có thể xem lại những hình ảnh, con đường mà mình đã đi qua thông qua thiết bị này.

Lưu giữ bằng chứng quan trọng

Trong một vài trường hợp, camera hành trình còn là công cụ bảo vệ cho chính những người lái xe. Đó là bởi vì trong một vài tình huống va chạm khi tham gia giao thông, thật khó để phân xử nếu ai cũng cho rằng mình là người đúng. Giờ đây, với camera hành trình, mọi chuyển động của xe cung như những phương tiện xung quanh đều được ghi lại trọn vẹn nhất. Hỗ trợ xử lý các tai nạn giao thông công bằng, minh bạch hơn.

Quản lý xe ô tô hiệu quả

Là sản phẩm công nghệ hiện đại, camera hành trình được tích hợp hệ thống GPS, giúp định vị vị trí của xe ô tô trên bản đồ. Người lái xe có thể dựa vào vị rí hiện tại của xe để tìm hướng đi thuận tiện nhất.  

Ngoài ra, chủ xe ô tô cũng theo dõi chính xác vị rí của xe, lộ trình xe chạy khi cho người khác mượn, tránh trường hợp bị mất cắp.

Các tiêu chí khi lựa chọn camera hành trình

Độ phân giải video, hình ảnh

Hầu hết các bác tài đều mong muốn rằng camera hành trình là một thiết bị ghi hình sắc nét để ghi lại những hình ảnh chân thực nhất. Bởi vậy, khi lựa chọn camera hành trình, các bác hãy chú ý lựa chọn có khả năng quay video đạt chuẩn hiện nay là Full HD 1080 pixel là tốt nhất.

Dung lượng bộ nhớ

Camera hành trình là nơi để lưu giữ mọi hình ảnh, bởi vậy, hãy các bác hãy lựa chọn cho mình sản phẩm ó dung lượng lớn để sử dụng. Theo như chia sẻ từ phía các tài xế lái xe thì nên sử dụng camera hành có dụng lượng bộ nhớ tối thiểu là 32 GB. Thẻ nhớ 32 GB cho phép quay lại video đủ dài, đủ chất lượng thông tin cho người sử dụng.

Ngoài ra, để không phải mất thời gian kiểm ta bộ nhớ, xóa dữ liệu không cần thiết. Người sử dụng có thể ưu tiên những mẫu camera hành trình có chức năng ghi đè, không lo bị đầy bộ nhớ.

Góc quay camera

Được gắn cố định trên xe ô tô khiến cho góc quay ống kính của camera có phần bị hạn chế. Thế nhưng, những hình ảnh mong muốn được ghi lại không phải lúc nào cũng nằm ở phía chính diện của xe. Để thuận tiện hơn cả, các chủ xe hãy chọn cho mình camera hành trình có góc quay rộng tối thiểu là từ 120 độ đến 170 độ, để đảm bảo ghi lại những hình ảnh cần thiết.

Ghi hình rõ vào ban đêm

Vào ban đêm, ánh sáng yếu, khiến cho nhiều thiết bị camera ghi hình kém hơn. Thế nhưng, ghi hình vào buổi tối cũng không kém phần quan trọng như ghi hình vào buổi sáng. Vì vậy, chất lượng quay video bạn đêm cũng là một trong những tiêu chí khi lựa chọn camera hành trình cho xe ô tô mà các bác tài cần chú ý.

Giá cả phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng camera hành trình cho xe ô tô. Giá của các sản phẩm cũng có nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lực chọn. Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế, mà các bác tài lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với xe hơi của mình.

Nếu các Bác đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi mua hàng đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy đến với Trung tâm phụ kiện ô tô – Skyauto, địa chỉ mua hàng đáng tin cậy tại Hà Nội. Các sản phẩm camera hành trình của Skyauto đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí khi mua hàng của quý khách. Không chỉ vậy, mua hàng tại Skyauto, khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá háp dẫn nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Camera hành trình loại nào tốt nhất?

 

Tags : camera hành trình camera hành trình tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: