icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/01/2023

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Là thiết bị đo áp suất lốp thông báo thông số áp suất lốp trên màn hình, Cảnh báo khi áp suất lốp không đạt an toàn.

1. Có nên lắp cảm biến áp suất lốp không?

Theo như đánh giá của tổ chức đánh giá hệ thống an toàn của xe ô tô.

     Năm 2006 sau thảm họa lốp xe Firestone, các nước Châu Âu đã quy định bắt buộc trên tất cả các xe ô tô đều phải lắp đặt hệ thống cảm biến áp suất lốp. Bởi người ta đã sớm ra được tầm quan trọng của cảm biến áp đối với sự an toàn của lốp xe. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều dòng xe tại thị trường Việt Nam đã bị cắt giảm hệ thống này để giảm giá thành cho xe. Hệ thống TPMS có biểu tượng là hình ảnh một chiếc lốp với dấu chấm than bên trong. 

   Vậy việc để chiếc xe hoạt động an toàn thì kiểm soát áp suất lốp là vô cùng quan trọng, điều này chỉ có áp suất lốp mới đánh giá được sản phẩm hữu hiệu nhất. Nắm bắt được những điều trên rất nhiều công ty đã bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất cảm biến áp suất lốp. Tuy nhiên do thị trường đòi hỏi rất nhiều và đa dạng, do vậy chất lượng mẫu mã, giá thành cũng khác nhau rất nhiều. Chúng tôi Công ty TNHH SKYAUTO Việt Nam thấu hiểu được tầm quan trọng và đã đưa ra những đề bài với những tiêu chuẩn khắt khe để đưa ra sản phẩm chất lượng cao cấp trên thị trường, Mặc khác chúng tôi cũng cung cấp với giá thành hợp lý để người Việt Nam sử dụng nhiều hơn, an toàn hơn cho vấn đề lái xe của mình. Chúng tôi đã phân phối hệ thống trên toàn quốc, ở bất kỳ của hàng lốp nào quý khách cũng có thể mua được sản phẩm Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Việt Nam.

Đây là cảm biến áp suất lốp thông dụng nhất tại Việt Nam đó là TN408. Được lắp đặt cho tất cả các xe ô tô với cân nặng dưới 6kg.

Đón đầu xu hướng Công nghệ, chúng tôi cũng đã tập trung phát triển mạnh cho App điện thoại để khách hàng có thể ứng dụng nó cho việc sử dụng dễ dàng.

Cảnh báo bằng âm thành và hình ảnh rất trực quan, sinh động và dễ dàng quan sát.

Chỉ cần áp suất thấp lập tức phát ra cảnh báo cực kỳ an toàn và hiệu quả.

2. Lắp đặc cảm biến áp suất lốp có dễ dàng không?

Câu hỏi trên được nhiều khách hàng hỏi, chúng tôi trả lời ngay việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, nhanh chóng và không hề ảnh hưởn đến bất kỳ tính năng nguyên bản nào của xe ô tô. Đặc biệt không ảnh hưởng đến đăng kiểm. Vì nó là thiết bị hữu ích an toàn được khuyên dùng.

Chỉ cần lắp đặt đúng vị trí các Van cảm biến là xong. Sau khi lắp xong Van cảm biến thì màn hình hiển thị sẽ được lắp đặt trên phía gần lái xe để dễ dàng quan sát.

Các bước lắp đặt Van cảm biến cực kỳ đơn giản .

Có nhiều cách thức hiển thị, như phía trên là hiển thị trên màn hình DVD rất tiện lợi. Đẹp mắt và dễ dàng sử dụng quan sát bất kỳ lúc nào.

Đây là cách hiển thị vô cùng gọn gàng, và không bao giờ lo hết pin vì nguồn được cắm trực tiếp vào ACC.

Đây là cách hiển thị Cao cấp nhất hiện nay, với những dòng xe có giao diện sẵn.

Qua những vấn đề chúng tôi phân tích ở trên thì Quý vị nên chú ý đến việc lắp đặt Cảm biến áp suất lốp vì bản thân và gia đình mình, Việc đầu tư này là thật sự cần thiết, với chi phí không cao màn mang lại hiệu quả thiết thực. Hãy luôn là khách hàng thông thái để lựa chọn tốt cho mình sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá thành. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình miễn phí cho quý khách hàng. 

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: