icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp cao cấp bảo hành chính hãng- SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/09/2021

Cảm biến áp suất lốp cao cấp bảo hành chính hãng- SKYAUTO

I. Cảm biến áp suất lốp là gì? lựa chọn cảm biến áp suất lốp nào chất lượng cao cấp nhất hiện nay?  

   - Cảm biến áp suất lốp là thiết bị được gắn cảm biến đo tín hiệu áp suất trong lốp để phát tín hiệu lên 1 màn hình thiết bị đặt gần tài xế để tài xế phát hiện kịp thời sự thay đổi áp suất lốp tức thì để xử lý ngay khi có thể tai nạn liên quan đến lốp xảy ra. Do vậy việc lựa chọn bộ cảm biến áp suất lốp cao cấp chất lượng là vô cùng quan trọng, vì nó có thể báo thông số chuẩn xác và kịp thời. Điều này cần phải được lựa chọn thương hiệu uy tín tại Việt Nam đang phần phối.  Phải kể đến hãng thương hiệu đầu tiên Việt Nam là Công ty TNHH Skyauto Việt Nam- Thương hiệu: SKYAUTO

Vậy cảm biến áp suất lốp chất lượng cần đưa ra những tiêu chí nào? 

  •    Thứ nhất tiêu chí về sự ổn định, vì chỉ khi nào có sự cố thì cảm biến mới thông báo, do vậy mặc dù ít để ý kiểm tra nhưng khi có sự cố thì sẽ được phát ra tín hiệu cảnh báo, Việc đó cho thấy sự âm thầm của cảm biến áp suất lốp hoạt động liên tục. Do vậy trước tiên phải là những linh kiện chất lượng, như IC, điện trở, tụ điện, bản mạch... Hiểu được điều đó chúng tôi đã làm việc với nhà máy lựa chọn những linh kiện cao cấp nhập khâu Châu Âu và Nhật Bản như IC nhập khẩu ở Đức, Pin nhập khẩu tại Nhật Bản.
  • Thứ 2 Thiết bị nhận tín hiệu. Có nhiều hình thức hiển thị Như màn hình rời năng lượng mặt trời, hiển thị lên màn DVD android, hiển thị lỗ chờ, hiển thị lên điện thoại di động smart phone, hiển thị lên bảng điều khiểu đồng hồ ODO. Toàn bộ đều phải đồng bộ, linh phụ kiện chất lượng.
  • Mẫu mã: Với sự thiết kế tinh tế hài hòa nhỏ gọn sắc nét, sản phẩm của Skyauto đã làm hài lòng và chiếm cảm tình những khách hàng trên toàn quốc.
  • Thứ 3. Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc, theo mã ID bảo hành điện tử

Từ những phân tích trên thương hiệu SKYUTO đã khẳng định được thương hiệu CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP Cao cấp số 1 Việt Nam.

II. Nguyên lý và cách thức hoạt động như thế nào

   Toàn bộ cảm biến áp suất lốp hoạt động dự theo nguyên lý như sau:

Hoạt động dựa trên việc thu phát tín hiệu, khi tín hiệu được phân tích và được phát đi ký hiệu là TX (transmitter). Còn bộ nhận tín hiệu là RX (receiver)

Bảng thiết kế mạch điện từ 

 

III. Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

 Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Skyauto vô cùng đơn giản

   Có 2 loại cảm biên là Van trong và Van ngoài. Với van ngoài chỉ cần xoáy van cảm biến vào đầu vòi của lốp xe là xong, tín hiệu sẽ được phát ra từ van cảm biến ngoài đó và sẽ có bộ thu nhận ở phía lái xe.

    Còn Van trong thì phải tháo lốp và lắp van cảm biến trong vào, thay vòi van ca su nguyên bản của xe bằng van cảm biến áp suất lốp. Lưu ý lắp đặt đúng vị trí để tránh phải cài đặt lại.

  Sau khi lắp đặt xong van cảm biến áp suất lốp, sẽ kiểm tra phần hiển thị gần chỗ lái xe. Có rất nhiều cách thức hiển thị, tùy quý vị mua lại nào.

  Kiểm tra áp suất đạt chuẩn theo thông số mà nhà sản xuất ghi trên khu vực cửa lái của tài xế.

Có một số hình thức hiển thị như hình phía dưới:

 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp cao cấp Cảm biến áp suất lốp cao cấp bảo hành chính hãng- SKYAUTO cảm biến áp suất lốp chất lượng cảm biến áp suất lốp chính hãng Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp số 1 việt nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: