icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp chính hãng, giá gốc, SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 20/06/2023

Cảm biến áp suất lốp chính hãng, giá gốc, SKYAUTO

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp viết tắt là TPMS- tiếng anh là: Tire Pressure Monitoring System

Hệ thống đo cảm biến áp suất lốp là thiết bị được ghi nhận thông số áp suất lốp và cảnh báo bằng âm thanh khi quá giới hạn an toàn, được kỹ sư thiết kế để lái xe luôn luôn kiểm soát áp suất lốp và nhiệt độ.

Thực tế rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến lốp xe ô tô, buộc các nhà sản xuất ô tô phải nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm cảnh báo từ sớm từ xa, ngày này việc trang bị thêm những phụ kiện option thông minh là việc hết sức bình thường, tuy nhiên cần phải tìm hiểu những sản phẩm nào chất lượng, hoạt động hiệu quả, độ nhạy cao, tuổi thọ cao.., Hiểu được những mong muốn đó, Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã làm việc với nhà máy phát triển cảm biến áp suất lốp CHÍNH HÃNG hiệu quả tại thị trường Việt nam, với giá cả phù hợp chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn... Đó là Cảm biến áp suất lốp chính hãng SKYAUTO.

Click: CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP CHÍNH HÃNG- SKYAUTO

2. Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp

    Lốp xe là bộ phận cực kỳ quan trọng, vì nó sẽ trực tiếp hàng ngày hàng giờ mọi lúc tiếp xúc với mặt đường, do vậy nếu có bất kỳ thay đổi đột ngột nào của lốp thì việc lái xe sẽ ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt nếu đi với vận tốc cao thì việc nguy hiểm là rất lớn, do vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là việc vô cùng quan trọng.

Thử tưởng tượng nếu nổ lốp, do áp suất lốp căng quá khi đi trời nắng do nhiệt độ nở vì nhiệt, do không có cảm biến áp suất lốp để theo dõi quan sát thật khủng khiếp một tai nạn về lốp xảy ra...

Nhiệt độ trong lốp cao quá, hiện tượng rò rỉ áp suất lốp, nổ lốp khi đi trên đường là những tác nhân gây tai nạn thương thâm xảy ra gần đây đã cướp đi biết bao sinh mạng của mọi người. Hãy làm ơn đừng chần chừ nữa, lắp luôn cảm biến áp suất lốp để bảo vệ mình và gia đình mình ngay lúc này.

Khi lắp cảm biến áp suất lốp thì thật sự yên tâm, nó như một trợ lý vô cùng hữu hiệu để nhắc nhở chúng tôi luôn biết áp suất có đang nằm ở ngưỡng an toàn không...

Các nước như Mỹ và Châu Âu tất cả các xe ô tô hoạt động đều có 100% cảm biến áp suất lốp, đó là tiêu chuẩn bắt buộc, ở Việt Nam để giảm giá thành nên nhà sản xuất cắt đi sản phẩm vô cùng quan trọng này.

Tai nạn khủng khiếp về lốp xe ô tô, chỉ cần 2 xe ô tô đâm nhau với vận tốc khoảng 20km đã có thể khiến chiếc xe ô tô bẹp lại như những hình trên, trong khi với vận tốc trên dưới 100km/h thì tai nạn có thể khủng khiếp thế nào???

3. Hãy lắp luôn cảm biến áp suất lốp với những hữu ích sau:

  •    Hạn chế tai nạn.

   Áp suất lốp xe ô tô là yếu tố quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp lên mặt đường, nó sẽ ảnh hưởng đến vận tốc, hướng lái, do vậy nếu áp suất lốp không nằm trong ngưỡng an toàn có nghĩa là non quá hoặc căng quá sẽ gây ra nhiều hệ lụy như tai nạn hoặc hư hỏng lốp xe. Không những vậy lốp xe không đủ chuẩn nó còn ảnh hưởng đến việc ổn định và khả năng vận hành ô tô, khi đó xe sẽ bị tiêu hao nhiều nguyên liệu hơn và sốc hoặc ì nếu lốp căng quá hoặc non khiến cho tài xế khó chịu.

  Do vậy để khắc phục những lỗi trên thì cảm biến áp suất lốp đã ra đời và đã khắc phục được nhược điểm trên. Thiết bị cảm biến áp suất lốp sẽ đo thông số từng lốp xe và đưa ra thông báo bằng âm thanh và hình ảnh để tài xế ô tô kịp thời xử lý.

  •  Kéo dài tuổi thọ của lốp xe

    Như trên có phân tích việc đi xe mà tình trạng lốp non quá hay căng quá sẽ ảnh hưởng rất lớn đế lốp xe ô tô. Cho nên việc lắp cảm biến áp suất lốp sẽ khắc phục được điều này.

  •  Thiết kiệm nhiên liệu

   Lốp xe quá non dẫn đến ma sát nhiều làm cho xe phải chịu tải trọng mài mòn lớn, cho nên sẽ gây tiêu hao nhiều năng lượng, ngoài ra máy và động cơ cũng phải hoạt động mạnh lên ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của động cợ...

I NHỮNG CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP CHÍNH HÃNG SKYAUTO

CLICK PHÍA DƯỚI:

1. Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN408 SKYAUTO

   Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN408 là sản phẩm thông dụng nhất hiện này, lắp đặt cho tất cả các loại xe ô tô từ 9 chỗ chở xuống, lắp đặt nhanh, an toàn, thiết kế mẫu mã đẹp, bảo hành dài hạn.

Sau khi lắp đặt màn hình đặt trên mặt taplo hiển thị thông tin áp suất lốp của 4 lốp, và nhiệt độ trong lốp của 4 lốp.

Thông số rõ ràng, áp suất lốp từng lốp, khi lốp nào có vấn đề nó sẽ thông báo tiếng kêu để lái xe dễ dàng sử lý...

2. Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ chính hãng TN600S SKYAUTO

    Với những dòng xe ô tô Nhật bản, các nhà sản xuất rất tinh tế luôn có những lỗ chờ để các nhà phát triển bổ sung thêm... Điều này luôn là tiện ích đối với những sản phẩm thêm, Nhà máy sản xuất Cảm biến áp suất lốp đã nghiên cứu và tận dụng lỗ chờ để phát triển cảm biến áp suất lốp lỗ chờ, sử dụng nguồn điện ACC ổn định và hiệu quả.

Một thiết kế sang trọng đẳng cấp với tuổi thị rất cao đó là sản phẩm chính hãng SKYAUTO được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ những vật liệu đều được thiết kế và lựa chọn là cao cấp, đen lại sự tinh tế, sang trọng và lịch lãm từ cái nhìn đầu tiên, hiển thị đẹp mắt, độ nhạy cao...

3. Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ chính hãng S100 SKYAUTO

    Đây là một thiết kế tuyệt với và hiện đại, vì nó được hiển thị trực tiếp vào bảng điều kiển màn hình ODO. Cần phải được nghiên cứu rất chuyên nghiệp, vì cần phải có dữ liệu Canbus Protocool. Do vậy đó là sản phẩm độc đáo chỉ có SKYAUTO mới có tại thị trường Việt Nam.

   

Sau khi lắp đặt và kích hoạt tính năng ẩn, màn hình ODO sẽ hiển thị toàn bộ giao diện áp suất lốp TPMS. việc theo dõi và giám sát rất thuận lợi.

Sau khi hiển thị kết nối lên ODO việc cài đặt trên rất nhanh chóng và thuận tiện, là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay... Công ty TNHH Skyauto Việt Nam là đơn vị đi đầu trong ứng dụng các tính năng hiện đại trong Cảm biến áp suất lốp, khẳng định chất lượng, tiên phong công nghệ là những gì trong suốt 10 năm qua SKYAUTO đã cố gắng cung ứng sản phẩm cao cấp đến thị trường Việt Nam, với chế độ hậu mãi và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Click để tham khảo thêm những sản phẩm Cảm biến áp suất lốp: 

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP SKYAUTO

3. Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn DVD

TN601 SKYAUTO

    Ngày này thiết bị màn hình DVD android là xu thế của các hãng công nghệ, vì sự tiện ích cho việc kết nối Internet đã làm cho chiếc xe ô tô trở nên thông minh hơn bao giờ hết...

Do vậy các nhà phát triển Cảm biến áp suất lốp cũng ứng dụng App trên Android để tiện cho việc giám sát áp suất lốp một cách dễ dàng...

Hiện thị chính xác và đặc biệt rất sang trọng gọn gàng bắt mắt cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi lắp đặt Cảm biến áp suất lốp DVD android TN601

Hiển thị thông số Áp suất lốp và cảnh báo bằng âm thanh dễ dàng.

Mọi thông tin đều được thông báo để lái xe xử lý kịp thời.

5. Lắp đặt Cảm biến áp suất lốp có nhanh không? Địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, rất nhanh, không ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống nào của xe ô tô, luôn đảm bảo tiêu chuẩn vận hàng cũng như tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe ô tô trên toàn cầu.

Cảm biên áp suất lốp SKYAUTO là thương hiệu uy tín được khẳng định trên thị trường và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao, đó là sự lựa chọn tốt nhất khi lắp cảm biến áp suất lốp, với những gì SKYAUTO đang làm và có chế độ hẫu mãi , bảo hành dài hạn là địa chỉ uy tín và chất lượng để lắp đặt Cảm biến áp suất lốp ngay hôm nay.

Cảm biến áp suất lốp mang thương hiệu SKYAUTO luôn là sản phẩm đáng tin cậy hiện nay.

6. Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp SKYAUTO uy tín tại Hà Nội.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: