icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp cho xe Ford- Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/06/2023

Cảm biến áp suất lốp cho xe Ford- Skyauto

    Xe ford là dòng xe được ưa chuộng trong thời gian gần đây, đặc biệt với Doanh số bán hàng đứng đầu  và tăng trường sau khi dịch bệnh Covid 19 kết thúc, năm 2022 ghi nhận Doanh số bán hàng tăng mạnh trong Top đầu càng khiến cho nhiều người quan tâm đến hãng ô tô Ford hơn. Với thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn, vững chãi càng làm nổi bệt nên thương hiệu đến từ Mỹ thêm ưa chuộng và là dòng xe được cho là khỏe khắn đáng đầu tư nhất hiện nay.

  Với những gì đang có Ford càng thể hiện sự ưu thế vượt trội về hệ thống an toàn của nó, do vậy những khách hàng mua Ford luôn yên tâm bởi sản phẩm mà nó mang lại, tuy nhiên ở Việt Nam những phụ kiện hỗ trợ lái xe an toàn phải kể đến như Cảm biến áp suất lốp vẫn cần thiết phải bổ sung. Do vậy sau khi mua ô tô khách hang thường không để ý đến nó, mặc dù nó rất nhỏ, nhưng nó lại là thứ vô cùng quan trọng, nó cảnh báo cho người lái xe những vấn đề của lốp để xe ô tô trở nên an toàn hơn khi vận hành.

Hiển thị thông tin áp suất lốp trên màn hình đặt trên Taplo, chính xác, rõ ràng

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp có dễ dàng không?

Việc lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, chỉ cần lắp 4 van cảm biến vào 4 lốp, bật nguồn trên màn hình đặt trên Taplo nó sẽ hiển thị 4 chỉ số áp suất lốp lốp ở 4 vị trí để kiểm soát áp suất lốp có vấn đề.

Sau khi lắp đặt 4 van cảm biến áp suất lốp vào 4 lốp màn hình chỉ cần đặt trên taplo, không phải kết nối với điện mà sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời

Khi lắp cảm biến áp suất lốp thì lái xe sẽ yên tâm không bị lệch lái gây nguy hiểm, đặc biệt đỡ tốn nhiên liệu như xăng dầu.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.58