icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp cho xe Kia Seltos mới nhất hiện nay

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/11/2020

Bất kỳ phương tiện nào khi tham gia giao thông cũng đều hướng đến “an toàn là hàng đầu”. Với dòng xe ô tô Kia Seltos đang rất hot trong thời gian gần đây cũng vậy. Chắc hẳn các tài xế đều mong muốn trang bị cho xế yêu của mình của mình những thiết bị an toàn, thông minh và hữu ích nhất. Cảm biến áp suất lốp cho xe Kia Seltos chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua. Thiết bị hiện đại này đang là xu hướng lắp đặt nhằm tăng tính năng an toàn cho ô tô.

cam-bien-ap-suat-lop-kia-seltos-1

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp Kia Seltos

Cảm biến áp suất lốp Kia Seltos là thiết bị giám sát lốp xe ô tô, hiển thị áp suất lốp, giúp người lái xe dễ dàng nắm bắt tình trạng hiện tại của lốp. Điều đặc biệt ở dòng cảm biến theo xe này đó là hiển thị thông số ngay trên bảng đồng hồ của xe. Đem đến một thiết kế Zin theo xe, như một bộ phận nguyên bản được lắp đặt ban đầu. Việc trang bị cảm biến chính là thao tác kích hoạt tính năng bị ẩn đi của xe khi vào thị trường Việt Nam.

Cũng như dòng xe Kia Seltos, nhiều dòng xe khác cũng có thể lắp đặt cảm biến áp suất lốp theo xe như: Kia Cerato 2019 – 2020, Sedona 2019 – 2020, Sportage 2016 – 2020, Optima/K5 2020. Các hãng xe thông dụng khác như Hyndai, Nissan nay cũng có thể trang bị cảm biến áp suất lốp dành riêng cho xe, vô cùng thuận tiện.

cam-bien-ap-suat-lop-kia-seltos-2

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Seltos SK21?

Tăng tính an toàn cho xe ô tô

Điều đầu tiên mà các tài xế cần trang bị cảm biến áp suất lốp đó là làm tăng tính an toàn cho xe ô tô. Giữ gìn áp suất lốp đạt chuẩn cho 4 lốp xe là điều rất quan trọng. Chỉ với bất kỳ một sai sót nào cũng khiến cho ô tô rơi vào trạng thái nguy hiểm, thậm chí là xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. 

Với cảm biến áp suất lốp Kia Seltos SK21, các tài xế có thể dễ dàng theo dõi áp suất của tất cả bánh xe ngay khi khởi động xe, qua bảng đồng hồ của xe. Điều này khác hoàn toàn trước đây, vì có rất nhiều tài xế bỏ qua việc theo dõi lốp xe hàng ngày. Ngay cả khi xe xuống hơi quá nhiều cũng không được phát hiện kịp thời mà gây hư tổn nặng nề cho lốp và nguy hiểm cho người lái. Vì vậy, lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe Kia Seltos là điều rất cần thiết lúc này.

Thông số chính xác, theo dõi thuận tiện giúp các tài xế luôn chủ động trong việc đảm bảo áp suất của xe. Và khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường của lốp, người lái xe cũng phát hiện kịp thời và tìm cách khắc phục hợp lý nhất.

Lắp đặt thuận tiện

Một trong những điều điểm nổi bật ở cảm biến áp suất lốp Kia Seltos chắc chắn sẽ làm các tài xế cảm thấy thích thú đó là lắp đặt zin theo xe, không cần phải nối đấu dây, không cần độ chế. TPMS Kia Seltos bao gồm 4 van tương ứng với 4 lốp xe và 1 bộ thu dữ lệu cắm trực tiếp cổng OBD2. Quá trình lắp đặt thiết bị này vô cùng thuận tiện, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến cấu tạo ban đầu của xe.

cam-bien-ap-suat-lop-kia-seltos-3

Cảm biến áp suất lốp Kia Seltos thương hiệu Skyauto

Là một trong những thương hiệu cảm biến áp suất lốp hàng đầu tại Việt Nam, Skyauto đang dần trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với các tài xế lái xe. Với tiêu chí mang đến các thiết bị an toàn, tiện ích cho người lái, Skyauto không ngừng lớn mạnh và phát triển thiết bị cảm biến áp suất lốp cùng vô vàn các tiện ích thông minh khác cho xe.

TPMS Skyauto có những gì:

- Sản phẩm cảm biến áp suất lốp theo xe thông minh, an toàn.

- Phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau

- Sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, bảo hành chính hãng dài lâu

- Giá thành hấp dẫn, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Hiểu rõ thứ mà khách hàng cần, hiểu rõ thế mạnh về sản phẩm và xu hướng tiêu dùng, Skyauto Việt Nam đang làm rất tốt trong việc mang đến những thiết bị hỗ trợ an toàn tốt nhất cho người lái xe. Rất nhiều khách hàng, nhiều đối tác kinh doanh đã tin tưởng Skyauto, còn bạn thì sao?

Cảm biến áp suất lốp chính là thiết kế không thể thiếu cho xe ô tô. Đây còn là thiết bị an toàn bắt buộc ở các nước Châu Âu. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho chính mình khi tham gia giao thông, các tài xế hãy trang bị ngay cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình. Để yên tâm hơn khi mua hàng, các bác hãy lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Skyauto để được đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm.

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: