icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ xu thế cho xe ô tô 2021

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/04/2021

Tại sao cảm biến gắn cổng chờ ngày càng được ưa chộng

Cảm biến áp suất lốp – TPMS là hệ thống giám sát áp suất lốp ô tô. TPMS lần đầu tiên được sử dụng như một từ vựng chuyên dụng vào tháng 7 năm 2001. Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ và Cục An toàn Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) đã cùng đánh giá hệ thống giám sát áp suất lốp hiện có yêu cầu của pháp luật cài đặt TPMS trên xe. Đồng thời khẳng định hiệu suất vượt trội và khả năng giám sát chính xác của TPMS trực tiếp. Như vậy, hệ thống giám sát thông minh lốp ô tô TPMS là một hệ thống an toàn chính của ô tô. Cùng với hệ thống chống bó cứng phanh và bầu khí an toàn ô tô (ABS), đã được dư luận ghi nhận và quan tâm đúng mức.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình thức khác nhau để phù hợp với các dòng xe khác nhau. Trong đó, cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ là thiết bị đang trở nên ăn khách hiện nay. Thiết bị sở hữu tính năng thông minh, lắp đặt dễ dàng chắc chắn khiến cho người yêu thích.

Các tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp gắn cổng chờ

Tính năng hiển thị áp suất lốp

Trước tiên, lợi ích mà cảm biến áp suất lốp gắn cổng chờ đem lại đó là hiển thị áp suất lốp chính xác, rõ ràng, giúp người ái xe dễ dàng quan sát. Thay vì phải dùng đến màn hình rời đặt trên taplo, thì màn hình gắn lỗ chờ vô cùng nhỏ gọn. Đặc biệt có kích thước vừa vặn với lỗ chờ của xe. Nhờ đó, xe không chỉ thêm phần tiện ích mà còn tăng tính thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, việc khớp lốp, đảo lốp, cài đặt thông số cũng được thực hiện dễ dàng ngay trên màn hình hiển thị.

Cảnh báo áp suất lốp

Khi xe ô tô đâm phải đinh hoặc vật sắc nhọn trên đường, dẫn đến xì hơi, áp suất lốp xe xuống thấp thì thiết bị sẽ ngay lập tức cảnh báo để người lái xe phát hiện và xử lý. Nhờ đó, lốp được sửa chữa kịp thời, tránh xảy ra những hư hại nặng nề dẫn đến nguy hiểm như nổ lốp.

Ưu điểm của cảm biến gắn cổng chờ

- Phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, như: Toyota, Honda, Mitsubishi

- Kích thước nhỏ gọn, dùng pin ắc-quy, không sợ hết pin

- Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện

- Dễ dàng đảo lốp, khớp lốp ngay trên màn hình hiển thị

- Tiết kiệm diện tích cho xe

- Làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô

Cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ quả thực là thiết bị hoàn hảo cho xe ô tô. Thiết bị đem đến sự an toàn này đang được rất nhiều tài xế yêu thích trong thời gian qua. Bởi vậy, bác nào đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi thông minh, hiện đại thì không nên từ chối phụ kiện ô tô cao cấp, thông minh này. Hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết về các loại cảm biến áp suất lốp phù hợp cho xe ô tô.

Tham khảo: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-cong-cho-tn600s-cho-xe-toyota-va-mitsubishi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: