icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ zin theo xe Honda, Toyota, Mitsubishi- TPMS Zin xe Nhật

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/10/2021

1. Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ zin theo xe Honda, Toyota, Mitsubishi- Zin theo xe Nhật bản

     Hiện nay trên thị trường có vô vàn cảm biến áp suất lốp, tuy nhiên để hiển được cảm biến áp suất lốp nào phù hợp cho những xe nào thì nhiều người không biết. Do vậy qua bài viết này chúng tôi muốn phân tích rõ những cảm biến áp suất lốp nào sử dụng được cho những xe ô tô Nhật Bản.

  Để lắp đặt cảm biến áp suất lốp vừa Zin cho xe ô tô Nhật bản. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những tiêu chuẩn khắt ke và đặt được những thành công về dòng cảm biến áp suất lốp zin cho dòng xe Nhật bản đó là Cảm biến áp suất lốp TN600S cắm giắc Zin lỗ chờ cho xe: Honda, Toyota, Mitsubishi. Sử dụng nguồn điện ắc quy ổn định, tuổi thọ cao. Bằng những kinh nghiệm về cảm biến áp suất lốp chúng tôi đã cho ra đời bộ cảm biến áp suất lốp TN600S cao cấp chất lượng cao nhấ trên thị trường hiện nay bơi:

  Chíp xử lý: Infineon nhật khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức

  Pin: Maxell nhập khẩu từ Nhật bản

Dưới đây là hình ảnh mạch thiết kế sử dụng Chips cao cấp nhất hiện nay.

    Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ TN600S được lắp đặt đơn giản, sau khi lắp đặt xong cảm biến áp suất lốp không ảnh hưởng bất ký hệ thống điện nào, hoặc không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như kết cấu gì của xe ô tô. 

  Vị trí lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S dễ quan sat, gần vị trí lái xe, nên khi có sự cố về lốp sẽ phát ra thông báo bằng tiếng kêu giúp cho tài xế xử lý sự cố dễ dàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế cảm biến áp suất lốp TN600S phía dưới:

Nhỏ gọn đẹp mắt, tiện ích và đặc biệt Zin theo xe ô tô

2. Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S

    Để lắp được cảm biến áp suất lốp TN600S bước đầu tiên là thay van cao su thông thường của xe ô tô bằng van cảm biến áp suất lốp của xe ô tô TN600S. Lắp đặt đúng vị trí đã đánh dấu trên thân van cảm biến các vị trí theo thứ tự là: FL trước trái, FR trước phải, RL sau trái, RR Sau phải.

   Sau khi lắp đặt xong 4 van cảm biến vào 4 lốp tiến hàng lắp đặt cục thu tín hiệu và hiển thị tín hiệu vào lỗ chờ của xe, và tiến hàng cắm vào cầu chì để lấy nguồn điện. Bật màn hình là có thể sử dụng, nó hiển thị thông số áp suất lốp và nhiệt độ.

Quy trình lắp đặt như phía dưới:

Các bước lắp đặt cục thu màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp TN600S

  3. Những tiện ích mà cảm biến áp suất lốp ô tô mang lại

     Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng quan trọng, nó giúp tài xe phát hiện sự cố về lốp, đảm bảo an toàn khi vận hành xe ô tô.    

Kéo dài tuổi thọ lốp 

   Lốp ô tô sẽ dần thoát khí trong quá trình di chuyển, vì vậy nếu không phát hiện kịp thời lốp sẽ non và bị ăn mòn nhanh hơn. Với cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể nhận biết được chính xác áp suất hiện tại lốp xe là bao nhiêu để điều chỉnh sao cho phù hợp. Nhờ đó, kéo dài tuổi thọ lốp xe và tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

Nắm rõ áp suất lốp 

   Khi xe được trang bị cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể biết chính xác áp suất lốp hiện tại là bao nhiêu, vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng. Như vậy, các tài xế cũng chủ động hơn trong việc duy trì áp suất lốp đạt chuẩn cho xe ô tô. 

Phát hiện các vấn đề về lốp

Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp, người lái xe sẽ nhanh chóng phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của lốp. Điều này giúp cho tài xế kịp thời đưa ra phương án xử lý, tránh xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn. 

3. Mua cảm biến áp suất lốp Zin theo xe ô tô Nhật ở đâu

   Cảm biến áp suất lốp ô tô Zin theo xe ô tô Nhật bản được Công ty TNHH Skyauto Việt Nam, nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ hoặc truy cập vào website: www.skyauto.vn để đặt hàng.

Thiết kế tinh tế đẳng cấp:

Tags : Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ zin theo xe Honda Cảm biến áp suất lốp zin theo xe Nhật Mitsubishi- TPMS Zin xe Nhật Toyota
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: