icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên taplo sử dụng năng lượng mặt trời- TN408

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 29/09/2021

Cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên taplo sử dụng năng lượng mặt trời- TN408

Thương hiệu: Skyauto

Model: TN408

Sử dụng: Cho tất cả các xe ô tô

Chíp: Infineon nhập khẩu tại Đức, Pin Maxcell nhập khẩu tại Nhật

Bảo hành: 12 tháng

Cảm biến áp suất lốp TN408 thương hiệu Skyauto cao cấp nhất thị trường Việt Nam

Màn hình cảm biến áp suất lốp đặt trên taplo dễ dàng quan sát, tiện ích sang trọng.

1. Cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên mặt taplo là gì?

   Cảm biến áp suất lốp màn hình rời đặt trên mặt taplo- TN408 là cảm biến thương hiệu Skyauto Việt Nam, hiển thị thông số áp suất lốp và nhiệt độ trên màn hình LCD đặt trên taplo, dễ dang quan sát, và kiểm soát được áp suất lốp và nhiệt độ tức thời, giúp tài xế xử lý kịp thời sự cố về lốp tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

  Màn hình rời đặt trên mặt taplo model: TN408 sử dụng năng lượng mặt trời nhỏ gọn, thiết kế sang trọng tinh tế lịch lãm, tạo phong cách của chủ xe, đồng thời vừa là vật trang trí, không ảnh hưởng đến tầm nhìn, không bị gây khó chịu khi lái xe ô tô. Đồng với với thiết kế thông minh mỗi khi có sự cố xảy ra nó sẽ phát ra tiếng kêu và nhấp nháy đó là những báo hiệu về áp suất lốp không đạt chuẩn. Màn hình rời đặt trên mặt taplo không phải đấu nối dây điện, không ảnh hưởng đến hệ thống của xe ô tô thật sự rất an toàn và tiện lợi.

   Ngày nay thị trường bán vô vàn cảm biến áp suất lốp khác nhau, trong ma trận cảm biến áp suất lốp như vậy lựa chọn cảm biến áp suất lốp nào thì tốt, có phải cứ cảm biến áp suất lốp đắt tiền là tốt không, để có cái nhìn toàn diện chúng ta cùng nhau phân tích về cảm biến áp suất lốp:

  •   Muốn cảm biến áp suất lốp chất lượng, cao cấp bền đẹp và nhạy thì điều kien quết phải là lựa chọn linh phụ kiện và vật tư để tạo ra sản phẩm tốt. Cảm biến áp suất lốp TN408 sử dụng linh kiện cao cấp đó là: Chíp Infineon sản xuất ở Đức, Pin Maxcell sản xuất tại Nhật bản, Nhựa ABS nguyên sinh cao cấp bền bóng đẹp.
  • Thiết kế mạch tối ưu tránh bị tiêu ao do điện ảnh hưởng đến thu phát tín hiệu của cảm biến.
  • Màn hình năng lượng mặt trời đủ lớn, bộ tích năng lượng đáp ứng tối thiểu 3 tháng. Do vậy ít phải sạc điện, đảm bảo vận hành bền bỉ.
  • Mẫu mã thiết kế nhỏ gọn sắc nét tinh tế, mặt kính chống sước...

Đó là những gì mà Cảm biến áp suất lốp TN408 đang sở hữu. Một sản phẩm chất lượng cao cấp được phân phối trên toàn quốc với thương hiệu và chế độ bảo hành hậu mãi vô cùng chuẩn chỉ chuyên nghiệp.

2. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên taplo TN408/TW408 như thế nào?

   Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời đặt taplo có 2 kiểu là Van trong và van ngoài. Với kiểu van ngoài lắp đặt cự kỳ đơn giản, tất cả mọi người có thể tự lắp đặt được, và van cảm biến trong thì phải ra vào lốp để thay thế vòi van thường bằng van cảm biến áp suất lốp trong.

  •   Hướng dẫn lắp đặt van cảm biến ngoài.

     Tháo nắp chụp vòi van sau đó xoáy bulong vào và xoáy van cảm biến sử dụng dụng cụ chuyên dùng để xoáy chặt, sau đó xoáy ngược bulong lại để cho nó chặt giữ và hãm van cảm biến là được. Hình ảnh phía dưới mình hóa

  •  Hướng dẫn lắp đặt van cảm biến trong.

    Van cảm biến trong thì bắt buộc phải ra vào lốp, và cắt bỏ đầu vòi van thường và thay thế bằng van áp suất lốp. Các bước lắp đặt được mô tả như hình dưới

Cảm biến áp suất lốp TN408 hiện đại sang trọng đẳng cấp mạnh mẽ. Sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các  dòng xe trên thị trường hiện nay.

3. Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên taplo TN408

    Để sử dụng được cảm biến áp suất lốp TN408 chỉ cần lắp đặt 4 van cảm biến vào 4 lốp, sau đó bật nguồn trên màn hình TN408 phía trên bên phải, sau đó bơm lốp thì thông số áp suất và nhiệt độ sẽ hiển thị lên màn hình LCD thông số rõ ràng chi tiết, Có áp suất lốp và nhiệt độ từng lốp, nếu lốp nào có vấn đề không đạt chuẩn, có nghĩa là thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn cho phép cài đặt giơi hạn thấp là 1.8bar giới hạn cao là 3.2 bar thì nó sẽ kêu và nhấp nháy tại vị trí lốp có vấn đề.  

  Hướng dẫn cài đặt trên màn hình Cảm biến áp suất lốp TN408

  • Khớp lốp: Nhấn giữ 2 nút phía trên, sau đó nhấp nháy ở vị trí FL ( Trước bên trái) thì xì lốp hoặc bơm lốp mục đích để kích van nhận tín hiệu, khi nhận tín hiệu nhấy nút trên bên trái để next tiếp theo chuyển sang nháy bên LR ( trước phải) lại xì lốp, sau đó lại nhấn 1 chạm bên nút trên bên trái, nhấp nháy RR (sau phải) xì lốp sau phải, tiếp tục nhấn nút trên bên trái nhấp nháy RL ( sau bên trái) lại xì lốp sau trái. Xong nhấn tiếp nút trên bên trái để về trang thái bình thường.
  • Đảo lốp: Trong quá trình sử dụng, sau một thời gian đi lốp xe bị mòn, do vậy cần phải đảo lốp, tuy nhiên không đảo van, chỉ cần thay đổi trên màn hình TN408 là được. Nhấn giữ nút bên trái khi đó trên màn hình xuất hiện: 00, 01, 02, 03, 04 theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo nhấn 1 nhạm nhấp nháy ở vị trí 00 muốn thay đổi nhấn 1 chạm bên phải phía trên thông số sẽ thay đổi. 
  • Thay đổi giới hạn: Bình thường giới hạn an toàn là từ: 1.8bar - 3.2bar. Vậy muốn thay đổi giới hạn làm như sau: Nhấn giữ nút bên trên trái đến khi nào xuất hiện 1.8bar- 3.2bar thì bỏ nhấn và nhấn 1 chạm bên trái nhấp nháy nhấn 1 chạm bên phải để thay đổi thông số mong muốn.

Các hình ảnh hướng dẫn sử dụng

Bước 1

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

 

4. Lợi ích của việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN408- năng lượng mặt trời

    Đảm bảo an toàn giao thông

   Áp suất lốp ô tô là phụ kiện thiết bị vô cùng quan trọng, vì lốp xe phải thường xuyên bị mài mòn, và ở các địa hình khác nhau, mọi thời thiết khác nhau, do vậy để đảm bảo áp suất lốp ổn định duy trì khi lái xe, tài xế ô tô phải được kiểm soát theo dõi thường xuyên, do vậy cảm biến áp suất lốp là người bạn, người trợ lý vô cùng đắc lực, khi có sự cố về lốp xe lập trức thông báo ra cảnh bảo để tài xế kịp thời xủ lý tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

   Không chỉ vậy, áp suất lốp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng vận hành và sự ổn định của xe. Mang đến cảm giác khó chịu cho người lái và tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.

    Với cảm biến áp suất lốp, người lái xe sẽ luôn nắm bắt được chính xác tình trạng hiện tại của lốp. Khi lốp rơi vào trạng thái không an toàn, thiết bị cũng sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo để người tài xế khắc phục kịp thời. Thông số áp suất lốp được hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD rất sắc nét, ngoài ra khi có sự cố còn phát ra tiếng kêu và nhấp nháy tại vị trí lốp có vấn để để sửa chữa.

   Nâng cao tuổi thọ lốp xe

   Lốp xe quá căng hoặc quá non cũng khiến tuổi thọ lốp xe bị giảm sút nhanh chóng. Kèm theo đó là các dấu hiệu biến dạng, ăn mòn sau. Khi xe được trang bị cảm biến áp suất lốp, các tài xế sẽ hạn chế được tình trạng này. Nhờ đó, giúp lốp bền hơn, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế. quá tuyệt vời phải không nào

   Tiết kiệm nhiên liệu

    Nếu xe ô tô không được trang bị cảm biến áp suất lốp, khi lốp bị bơm căng hoặc quá non người tài xế sẽ khó nhận biết được. Điều này vô tình làm cho lực ma sát giữa lốp với mặt đường tăng lên, tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn.

    Điều này sẽ không xảy ra khi xe được lắp đặt cảm biến áp suất lốp. Thiết bị này sẽ giúp người tài xế kiểm soát và giữ áp suất lốp thích hợp nhất. Từ đó giúp tiết kiệm 2 - 3% mức độ tiêu hao nhiên liệu khi lốp non hơi.

Vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là cần thiết và đáng được đầu tư quan tâm ngay, vì nó liên quan đến an toàn tính mạng của người lái xe và người ngồi trên xe, ngoài ra nó còn bảo vệ lốp xe an toàn bền lâu.

5. Mua cảm biến áp suất lốp TN408 ở đâu.

  Công ty TNHH Skyauto Việt nam đơn vị phân phối độc quyền cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên mặt taplo sử dụng năng lượng mặt trời TN408 tuy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm phân phối cảm biến áp suất lốp chúng tôi hiểu rõ khác hàng muốn gì? Khách hàng luôn mong muốn có 1 sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành chuyên nghiêp tận tâm nhất, qua đó chúng tôi mong muốn luôn muốn đồng hàng cùng khác hàng để sản phẩm luôn được đón nhật, và khẳng định thương hiệu cảm biến áp suất lốp số 1 Việt Nam.

  Chúng tôi đã xây dựng được một lượng đại lý lớn trên toàn quốc, do vậy việc mua sản phẩm vô cùng đơn giản, khách hàng có thể liên hệ số Hotline: 0987780212 hoặc đặt hàng trên website để chúng tôi gọi lại tư vấn và chuyển hàng. Click: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-tn408

Skyauto Việt Nam phân phối trên toàn quốc. 

          Skyauto Việt nam: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm luôn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cao cấp cho ô tô, yên tâm sử dụng đẩm bảo an toàn cho chính mình và người thân.

Tags : Cảm biến áp suất lốp cap cấp màn hình rời Cảm biến áp suất lốp màn hình đặt trên taplo Cảm biến áp suất lốp skyauto TN408 Cảm biến áp suất lốp TN408 cảm biến áp suất lốp TN408 Skyauto màn hình năng lượng mặt trời đặt trên taplo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: