icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Nissan Kicks- Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 06/06/2023

Cảm biến áp suất lốp Nissan KICKS.

    Nissan Kicks mới xuất hiện làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế trẻ trung khỏe khắn cá tính rất thể thao. Được rất nhiều người háo hức mong đợi để có thể sở hữu chiếc xe ô tô này. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết với dòng xe này rất nhiều sự thay đổi từ nhà cung cấp, tuy nhiên có 1 sản phẩm vô cùng quan trọng nhưng vẫn chưa được trang bị cho xe này đó là Cảm biến áp suất lốp. Hiển được những vấn đề này đội ngũ SKYAUTO VIỆT NAM bắt tay vào nghiên cứu luôn và đưa ra sản phẩm vô cùng quan trọng và hữu ích đó là Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên bảng điều khiển như những dòng xe Nguyên bản xuất đi Châu Ân và thị trường Mỹ.

   Vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp hiển thị lên bảng điều khiển ODO có khó khăn gì không, câu trả lời là vô cùng đơn giản, chỉ cần lắp 4 van cảm biến vào 4 quả lốp sau đó kết nối với 1 host cắm sau màn hình điều khiển để kích hoạt tính năng mà nhà cung cấp đã ẩn nó. Việc này cần lắp đặt cẩn thận trành trầy xước mặt kính bảng điều khiển.

Màn hình điều khiển hiển thị Cảm biến áp suất lốp Zin theo xe sau khi lắp đặt.

Sau khi mở tính năng và lắp 4 van cảm biến màn hình hiển thị đầy đủ giao diện chiếc xe ô tô và 4 vị trí lốp, khi lốp có vấn đề gì thì cảnh báo nhấp nháy trên bảng điều khiển, giúp tài xế dễ dàng quan sát và xử lý tình huống tránh tai nạn giao thông.

Cảm biến áp suất lốp Kick thương hiệu SKYAUTO Việt Nam đang là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, đem đến cảm giác lái xe an toàn như những dòng xe sang trọng đắt tiền.

Xem video: Cảm biến áp suất lốp Nissan KICK- Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO VIỆT NAM.

https://www.youtube.com/watch?v=Z7g-UWJa5-I

Thông số của cảm biến gắn trong lốp:

* Nhiệt độ làm việc: -40 to 120ºC 
* Áp suất làm việc: 0 đến 65Psi (4.5Bar) 
* Sai số áp suất: ±1.5Psi (0.1Bar) 
* Sai số nhiệt độ: ±3ºC 
* Công suất truyền: <10dBm 
* Tần số truyền: 433.92MHz 
* Tuổi thọ pin: 5 năm 
* Trọng lượng: 38 g

Xe ô tô Nissan Kicks là chiếc xe chạy Điện+ Xăng vô cùng tiết kiệm, hãy là  người biết thưởng thức chiếc xe đáng đồng tiền bát gạo.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.58

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: